Tiếng khóc xé lòng trên máy bay của người mẹ lặn lội vào Nam nhìn mặt con trai lần cuối

Người mẹ bật khóc nức nở trong suốt hành trình bay từ Bắc vào Nam, biết được lý do ai cũng cảm động.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ một video ghi lại hình ảnh trên chuyến bay từ Bắc vào Nam, có một nữ hành khách liên tục gào khóc nức nở. Ban đầu, có thể một số hành khách khác sẽ thấy khó chịu nhưng tiếp tục nghe lý do thì nhiều người không thể kiềm được nước mắt. Theo đó, vị khách này đã lớn tuổi, gương mặt thể hiện rõ sự đau khổ, khóc nức nở vì con trai đã qua đời.

Được biết, con trai của nữ hành khách vào miền Nam sinh sống và lập nghiệp nhưng không may bị tai nạn rồi qua đời. Người mẹ lập tức phải bỏ hết công việc để đặt vé máy bay vào Nam nhìn mặt con lần cuối. Có thể đây là chuyến bay dài nhất đối với cô. Người mẹ bất hạnh không ngừng khóc, gào thét vì nhớ con.

Những hành khách xung quanh cũng không kiềm được nỗi xúc động, bởi lẽ không có gì đau khổ bằng kẻ đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh. Đoạn clip vừa được đăng tải trên TikTok đã nhận hơn 1 triệu lượt xem. Cộng đồng mạng cũng gửi lời chia buồn và bày tỏ sự đau lòng khi chứng kiến nữ hành khách khóc cạn nước mắt vì con trai.

Tài khoản Văn Tài để lại bình luận chia buồn: “Khi một ngày bạn nhận được tin báo người thân của bạn mất đi, bạn mới hiểu rằng, hóa ra nước mắt dành cho tình cảm nam nữ hay những chuyện vụn vặt lo sợ cô đơn đều là thừa thãi”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*