Thanh Hoá: Chủ nợ đâm chết “con nợ” rồi cầm dao cố thủ trong nhà

Do mâu thuẫn trong việc vay mượn tiền, đối tượng Thuận đã dùng dao bầu đâm chết chị Hà. Sau đó, Thuận dùng dao gây thương tích cho cháu H.

Thông tin từ UBND huyện Đông Sơn (Thanh Hoá) xác nhận trên địa bàn huyện này vừa xảy ra một vụ án mạng, làm một người chết và một người bị thương.

Theo đó, khoảng 11 giờ 05 phút ngày 16/6/2023 tại Quốc lộ 47 cũ khu vực trước cổng nhà Lê Hữu Thuận (SN 1964) ở thôn 1 Tuyên Hóa, xã Đông Khê, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Đối tượng Lê Hữu Thuận đã dùng dao đâm chết tại chỗ chị L. T. H (SN 1987) ở KP Thống Nhất, TT Rừng Thông, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa và làm trọng thương cháu L. T. H (SN 2007) ở KP Thống Nhất, TT Rừng Thông phải đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Theo thông tin ban đầu, do trong quá trình làm ăn, mua bán, từ tháng 12/2022 đến nay chị L. T. Hà nợ đối tượng Lệ Hữu Thuận khoảng 650 triệu đồng. Thuận đã đòi tiền nhiều lần nhưng chị H. chưa trả.

Vì vậy, vào sáng ngày 16/6/2023, Thuận gọi điện thoại cho chị Hà đến nhà Thuận. Sau khi nghe điện thoại, chị Hà và cháu H đi chiếc xe mô tô BKS 36B8- 327.71 đến nhà Thuận. Khi đến cổng nhà Thuận thì xảy ra mâu thuẫn, đối tượng Thuận dùng dao bầu nhọn đâm vào người chị Hà tử vong tại chỗ.

Sau đó, Thuận dùng dao gây thương tích cho cháu H. khi gây án. Sau đó, đối tượng Thuận cầm dao vào nhà, khóa cửa và có ý định tự sát. Tuy nhiên, lực lượng Công an huyện Đông Sơn và Công an xã Đông Khê đã thuyết phục và đưa đối tượng về Công an huyện để làm việc.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hoá điều tra làm rõ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*