Thị trấn Hà Lan báo động tình trạng du khách ‘tắm tiên’ ân ái trên bãi biển

Một thị trấn ở phía nam Hà Lan đã bắt đầu chiến dịch ngăn cản các du khách thích khỏa thân quan hệ tình dục ngay trên các bãi biển và cồn cát ở địa phương.

Theo báo Guardian, chính quyền thị trấn Veere tuần này đã cho dựng các tấm biển mới bên bờ biển, cảnh báo những vị khách thích “tắm tiên” rằng quan hệ tình dục ở nơi công cộng, kể cả trên các cồn cát tại đây đều bị cấm. Nhà chức trách tuyên bố đang tăng cường giám sát để chống lại “những hoạt động tụ tập ân ái ở cồn cát, khu bảo tồn thiên nhiên và bãi biển”.

Theo báo Guardian, Dự án Oranjezon (Mặt trời màu cam) nói trên được triển khai sau khi giới chức địa phương nhận được một loạt khiếu nại về “các hành vi tình dục không đúng mực” của những người khỏa thân và dấu hiệu cho thấy một số nhóm đã sắp xếp trước các hoạt động đó.

“Các cồn cát cực kỳ quan trọng đối với cộng đồng địa phương và phải được bảo vệ khỏi những hành vi không mong muốn, gây tổn hại đến môi trường tự nhiên và có thể làm phiền những du khách khác. Đây là một bước quan trọng để đảm bảo trật tự và an toàn công cộng”, Thị trưởng Veere Frederiek Schouwenaar phát biểu trên tờ Observer.

Các tổ chức của những người thích khỏa thân hoặc “tắm tiên” cũng ủng hộ động thái trên của chính quyền Veere. Theo họ, điều quan trọng là phải tách việc tắm khỏa thân khỏi hoạt động tình dục. Karlien Lodewijk, người phát ngôn của tổ chức NFN Open en Bloot giải thích: “Ân ái ngoài trời không phải là hoạt động thư giãn khỏa thân ở nơi công cộng và những người thích tắm nắng khỏa thân cũng cảm thấy phiền toái như những người khác”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*