Siêu vòng ba Hà thành Hoàng Nhung: “Tôi không thể mặc đồ kín cổng cao tường được!”

Lọt top cao cuộc thi sắc đẹp nhưng Hoàng Nhung đổi hướng sang kinh doanh thay vì lựa chọn con đường làm nghệ thuật.

Hoàng Nhung khoe đường cong hình thể thu hút với đồ bơi.

Hoàng Thị Nhung (đến từ Hà Nội) là thí sinh nhận được “bão” like từ fan sắc đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô gái sinh năm 1996 có số đo hình thể ấn tượng với chiều cao 1,79m cùng số đo 3 vòng: 88 – 61 – 100cm.

Sau khi đạt được thứ hạng cao, Hoàng Nhung không hoạt động nghệ thuật mà cô chuyển hướng sang con đường kinh doanh. Cô kinh doanh về mặt hàng làm đẹp cho nam giới. Trên trang cá nhân, Hoàng Nhung thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh xoay quanh cuộc sống. Trong đó, sức hút từ phong cách thời trang của Hoàng Nhung là chủ đề nhận được quan tâm của người hâm mộ.

Chia sẻ về việc lựa chọn con đường nhiều chông gai, nhất là khởi nghiệp trong giai đoạn nền kinh tế toàn cầu suy thoái hậu covid, giữ vị trí tổng giám đốc (CEO), Hoàng Nhung trải lòng:

“Đúng vậy giai đoạn khởi nghiệp thật sự rất khó khăn đặc biệt là trong thời kỳ suy thoái kinh tế như hiện tại. Tôi dành hết thời gian của mình từ 6h sáng đến 1- 2h đêm để làm việc. Trong nửa năm đầu tiên công ty chưa có doanh thu và lợi nhuận, các kế hoạch triển khai marketing có những lúc tôi đi sai hướng dẫn đến việc tổn thất nguồn tiền của công ty. Cùng với chi phí hàng tháng chi trả cho bộ máy vận hành và nhân viên có những tháng khi thanh toán xong các khoản trong tài khoản tôi chỉ còn vài triệu đồng.

Nhưng cũng thật may mắn là bên tôi luôn có những người anh, người chị sẵn sàng giúp đỡ tôi vô điều kiện, chỉ nói rằng tin tôi sẽ thành công. Và giờ thì công ty của tôi đã khởi sắc, có doanh thu hàng tháng rồi. Dù chưa được như mục tiêu nhưng đó cũng là chất xúc tác, động lực cho tôi và đội ngũ nhân viên công ty” – Hoàng Nhung nói thêm.

Đảm nhận vị trí tổng giám đốc, Hoàng Nhung có quan niệm cụ thể về việc xây dựng hình ảnh trong mắt mọi người. Theo cô, cô không xây dựng một hình ảnh của CEO mà đây chính là công việc, là trách nhiệm trên cương vị là chủ một doanh nghiệp và là đầu tàu dẫn dắt các nhân viên, đưa công ty phát triển. Nên Hoàng Nhung khẳng định, tạo dựng hình ảnh rất quan trọng nhưng nó lại phân ra nhiều khía cạnh khác nhau.

Chính vì sự nhìn nhận khách quan đúng với nhu cầu của bản thân nên Hoàng Nhung cho rằng “dùng đồ hiệu không bằng việc dùng đồ phù hợp” khi làm CEO.

“Có rất nhiều người khoác cả cây đồ hiệu trên người mà vẫn không đẹp, nhưng cũng có những người mặc đồ bình thường thậm chí mua shopee mà vẫn thấy sang. Nên dùng đồ hiệu hay không quan trọng vẫn là thần thái. Bản thân tôi khi đi làm hoặc gặp đối tác, khách hàng, tôi thường chọn những bộ đồ dài kín đáo, lịch sự nhưng vẫn thể hiện được rằng mình là người đẹp làm kinh doanh.

Người ta hay có câu “con người đa nhân cách”, thì chắc tôi là thời trang đa nhân cách. Có khi tôi mặc rất bánh bèo, váy xoè dài tiểu thư, lúc thì trưởng thành, nhưng cũng có lúc lại kiểu bụi bụi. Tuỳ theo bối cảnh mà tôi đến hay người mà tôi gặp sẽ quyết định ngày hôm đó tôi mặc gì. Nên đến giờ, tôi chưa xác định được phong cách thời trang của tôi là theo trường phái nào” – Hoàng Nhung nói thêm về phong cách đời thường khi không còn trách nhiệm của một CEO.


Hoàng Nhung có phong cách thời trang đa sắc màu.

Trong một trường hợp cụ thể được Hoàng Nhung nhắc tới, nếu như cô đi chơi với nhóm bạn thì sẽ mặc rất sexy. “Tôi không thể mặc đồ kín cổng cao tường được!” – người đẹp nói.

Môi trường sống ảnh hưởng tới phong cách thời trang

Được biết, Hoàng Nhung đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống sau nhiều năm gắn bó với Hà Nội. Và, sau một thời gian ở Sài Gòn, cô có những cảm nhận rõ hơn về phong cách thời trang của con người nơi đây.

“Có lẽ thời tiết tạo nên tính cách con người. Tôi thấy người Sài Gòn rất thoải mái từ tính cách tới việc mặc đồ, và không ai để ý hay quan tâm người khác mặc thế nào. Còn ở ngoài bắc như thủ đô Hà Nội chẳng hạn vẫn mang hơi hướng của chính trị, đâu đó nét truyền thống nữa nên mọi người mặc có phần kín đáo hơn và hay để ý nhau hơn” – Hoàng Nhung chia sẻ góc nhìn cá nhân.

Cô nói thêm về việc nhiều người mặc gợi cảm tới nơi công cộng, nhưng không được đón nhận hay thậm chí bị nhận xét phản cảm. Hoàng Nhung phản biện rằng, chúng ta chưa thấy phù hợp vì chưa có quá nhiều người mặc. Nếu phần lớn người mặc theo sự phóng khoáng, gợi cảm đó thì chúng ta lại thấy bình thường. Thậm chí, sự phóng khoáng đó còn được khen Tây hoá đang du nhập vào giới trẻ.

Nhưng trên thực tế, theo Hoàng Nhung nghĩ, nếu bạn đẹp bạn có quyền mặc gợi cảm để khoe các đường nét mà tạo hoá ban cho, hoặc bạn đã nỗ lực để có được. Nhưng nếu bạn không được đẹp ví dụ như cơ thể không cân đối thì gợi cảm lúc đó biến thành phản cảm.

Hoàng Nhung ưu tiên những trang phục mang tính phù hợp với bản thân.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*