Hải Phòng: Phát hiện nữ chủ quán cà phê chết lõa thể trong quán

Tối 15.7, người dân xã Ngũ Lão, H.Thủy Nguyên (TP.Hải Phòng) phát hiện bà Bùi Thị H., là chủ 1 quán cà phê trên địa bàn, chết trong tình trạng lõa thể.
Khoảng 18 giờ 30 phút tối 15.7, người dân thôn 1, xã Ngũ Lão, H.Thủy Nguyên (TP.Hải Phòng) phát hiện bà Bùi Thị H. (53 tuổi, quê quán xã Minh Tân, thường trú tại TT.Minh Đức, H.Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) chủ quán cà phê tại thôn 1, chết trong tình trạng lõa thể trong quán.


Tối 15.7, nhiều người dân xã Ngũ Lão tập trung gần quán cà phê của nạn nhân để chứng kiến cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Ngũ Lão đã có mặt phong tỏa hiện trường, đồng thời báo Công an H.Thủy Nguyên.

20 giờ 30 phút cùng ngày, cơ quan chức năng phối hợp khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, phục vụ điều tra.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định đây là vụ án mạng. Nạn nhân H. bị sát hại trước đó khoảng 2 – 3 ngày. Hung thủ có thể là người quen biết với nạn nhân. Sau khi gây án, kẻ sát nhân đã khóa trái cửa chính (cửa quán), tắt điện, rồi tẩu thoát bằng cửa sau nhà.

Theo chính quyền xã Ngũ Lão, bà H. có một người con gái hiện đang làm việc tại Nhật Bản. Bà H. về địa phương thuê nhà, mở quán bán cà phê, nước giải khát và ở một mình tại quán.

Trong thời gian sinh sống tại thôn 1, xã Ngũ Lão, nạn nhân rất vui vẻ, hòa đồng với xóm làng, không có tai tiếng hay bị ai đến quán đòi nợ.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Hải Phòng điều tra.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*