Pháτ hiện τhi τhể người ρhụ nữ bán kɦỏɑ τhân τại vườn chᴜối, nghi bị cưỡng hiếρ và sáτ ɦại

Mới đây, một người phụ nữ 36 tuổi ở Malaysia đã tử vong trong tình trạng bán khỏa thân và cảnh sát nghi ngờ nạn nhân bị sát hại.
Theo thông tin từ China Press, một phụ nữ nước ngoài làm việc trong một nhà hàng ở Malaysia đã được gia đình phát hiện tử vong trong tình trạng bán khỏa thân ngay tại khu vườn trồng chuối cách nhà 600m vào sáng ngày 14/11.

Trước đó, người phụ nữ 36 tuổi này đã rời khỏi nhà như mọi ngày, đi bộ đến nơi làm việc tại công ty, nhưng sau khi chủ nhà hàng không thấy cô xuất hiện, ông liên lạc với gia đình của cô. Vì thế gia đình đã ra ngoài tìm kiếm và phát hiện nạn nhân đã bị sát hạt.

Một quan chức cảnh sát địa phương ở Malaysia cho biết đầu của nạn nhân bị đánh mạnh bằng vật cứng và cổ bị đâm bằng vũ khí sắc nhọn, cơ thể từ eo trở xuống trong tình trạng không mặc quần áo, có dấu vết của việc quan hệ và không loại trừ khả năng bị cưỡng hiếp.


Người phụ nữ tử vong trong tình trạng bán khỏa thân. Ảnh: China Press
Ngoài ra, điện thoại di động của nạn nhân đã mất tích, cảnh sát đã tìm thấy túi xách và ví tiền, nhưng số tiền mặt đã bị lấy đi.

Quan chức này cho biết, nạn nhân có 5 đứa con và hiện đang làm việc tại một nhà hàng chuyên làm bánh mì Ấn Độ, mỗi ngày đi bộ qua khu vườn chuối để đi làm và về nhà. Về phía chồng cô thì đang làm việc ở Tây Malaysia .

Hiện thi thể của nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện để khám nghiệm tử thi nhằm xác định nguyên nhân cái chết, đồng thời cảnh sát cũng đang nỗ lực hết sức để truy tìm tung tích của kẻ sát nhân.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*