Kinh hoàng vụ bác sĩ cưỡng hiếp bé gái hàng trăm lần: Đánh thuốc mê và lạm dụng tình dục ít nhất với 9 nữ bệnh nhân

Một người đàn ông đã cưỡng hiếp một bé gái ‘hàng trăm lần’ trước khi trở thành bác sĩ và chuyển đến nơi ở mới, nơi anh đánh thuốc mê và lạm dụng tình dục nhiều bệnh nhân nữ.
Theo The Mirror, một người đàn ông “đồi trụy, độc ác” đã cưỡng hiếp một bé gái “hàng trăm lần” trước khi tấn công tình dục và sát hại một phụ nữ đang mang thai khi anh đang làm bác sĩ ở Úc.

Michael McGrane, 62 tuổi, anh thực hiện tội ác của mình lần đầu tiên ở Liverpool, anh chuẩn bị kẹo và quà cho một bé gái khi lạm dụng tình dục bé gái. Sau đó, anh đủ tiêu chuẩn trở thành bác sĩ và chuyển đến Brisbane, Úc.

Khi làm việc tại đây, anh đã đánh thuốc mê và lạm dụng tình dục một số bệnh nhân nữ của mình. Vào thời điểm đó, một trong những bệnh nhân đang mang thai ở tháng thứ 7 và đã báo cáo vụ tấn công của anh lên Ủy hội Y tế Úc. Chỉ hai tháng sau, lực lượng chức năng phát hiện người phụ nữ đã chết tại căn hộ của mình sau khi McGrane tiêm một liều morphine gây chết người.


McGrane đủ tiêu chuẩn làm bác sĩ và chuyển đến Brisbane, Úc – Ảnh: Liverpool Echo/The Mirror
McGrane bị kết án tù chung thân 4 năm sau vụ giết người năm 2001 và bị tuyên án chung thân. Hai năm sau, anh thừa nhận đã lạm dụng tình dục thêm 9 phụ nữ, ít nhất 4 người trong số họ đã bị anh đánh thuốc mê. Tuy nhiên, McGrane được ra tù và bị trục xuất về Anh chỉ 10 năm sau khi thi hành án.

Cuối năm ngoái, McGrane tiếp tục phải ra tòa sau khi bị phát hiện có gần 1.600 hình ảnh không đứng đắn về trẻ em. McGrane đã trở lại nơi mà anh “vốn thuộc về” sau song sắt sau khi anh bị kết án tội hiếp dâm, ăn trộm và hành hung ở Liverpool vào tháng trước, ECHO đưa tin.

Khi tuyên án tại Tòa án Liverpool Crown hôm ngày 13/11, công tố viên Frances Wilmott nói: “Nạn nhân kể lại rằng bị cáo đã lột đồ nạn nhân và chạm vào nạn nhân theo cách tình dục cho đến khi nạn nhân quen với việc đó. Khi vụ lạm dụng tình dục bắt đầu, nạn nhân còn quá trẻ”.

Trong vụ việc này, McGrane bắt đầu tấn công tình dục cô gái trước khi chuyển sang cưỡng hiếp cô “thường xuyên”. Cô gái đã cố gắng kể cho một giáo viên trong trường biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng bị “đưa vào phòng tối” và “được yêu cầu im lặng”.


McGrane từng khiến một bé gái ở Anh – giờ là phụ nữ – bị lạm dụng tình dục và cưỡng hiếp “hàng trăm lần” – Ảnh: Liverpool Echo/The Mirror
Nạn nhân, hiện đã trưởng thành, kể: “Người đàn ông này đã lấy đi tuổi thơ của tôi và cướp đi sự trong trắng của tôi. Thay vì là một đứa trẻ kiên quyết, mạnh mẽ, tôi lại là một đứa trẻ im lặng, sợ hãi, mặc cảm tội lỗi. Vì vậy khi còn là một thiếu nữ, tôi không thể trao một chút niềm tin nào cho bất kỳ người nào”.

Cô cho biết thêm: “Sau khi chứng kiến ​​McGrane tiếp tục lạm dụng tình dục phụ nữ, sau khi chứng kiến ​​anh ta bị giam ở Úc và sau 13 năm ngồi tù, anh ta vẫn không thể kiểm soát được ham muốn của mình, điều đó khiến tôi nhận ra rằng mình phải lên tiếng. Tôi không thể cứ để người đàn ông này đi lại tự do trong thành phố… Trách nhiệm của tôi là ngăn chặn sự lạm dụng này xảy ra. Không nên có một đứa trẻ nào bị tước đoạt sự trong trắng của mình”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*