Khoe vóc dáng hoàn hảo nơi công cộng, cô gái nhận ‘cơn mưa gạch đá’ từ cộng đồng mạng

Bộ quần áo giúp cô gái khoe trọn vóc dáng hoàn hảo của mình nhưng lại nhận về rất nhiều ý kiến tiêu cực từ cộng đồng mạng.
Theo Sohu, mới đây, một cô gái ăn mặc mát mẻ xuất hiện trên chuyến tàu điện ngầm ở Chiết Giang, Trung Quốc đã khiến cư dân mạng nước này dậy sóng. Sau khi những hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội, cô gái đã hứng chịu sự phẫn nộ của dư luận cùng những bình luận tiêu cực đến từ cộng đồng mạng.


Khoe vóc dáng hoàn hảo nhưng cô gái lại nhận ‘cơn mưa gạch đá’ từ cộng đồng mạng
Qua video được đăng tải có thể thấy, người phụ nữ mặc bộ đồ bó sát cơ thể, bộ quần áo làm nổi bật vóc dáng hoàn hảo của cô gái nhưng những phần lộ ra bên ngoài lại khá nhạy cảm khiến người đối diện phải đỏ mặt. Không biết vô tình hay cố ý, sau khi lên tàu điện ngầm, cô gái đi thẳng vào trong, nơi này rất gần cửa lên xuống. Dù lên hay xuống, hành khách đều có thể nhìn thấy cô gái này. Mọi người đều nhìn cô với ánh mắt kỳ lạ, thậm chí có người còn không dám nhìn thẳng vào cô gái này.

Vì đứng ở gần cửa lên xuống, cô gái đã thu hút sự chú ý của rất nhiều hành khách
Sau khi được đăng tải lên mạng, chủ đề cô gái ăn mặc gợi cảm trên tàu điện ngầm nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng xứ Trung. Nhiều người cho rằng, trang phục của người phụ nữ này vẫn nằm trong phạm vi có thể chấp nhận được và đề nghị mọi người nên tôn trọng, bao dung thay vì chỉ trích người khác. Nhưng cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng, người phụ nữ xuất hiện tại nơi công cộng thì phải cân nhắc đến cảm xúc của những hành khách khác. Theo đuổi phong cách ăn mặc tự do là quyền của mỗi người nhưng không nên làm người khác khó chịu thậm chí phản cảm ở nơi công cộng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*