Ô tô chuyên dụng của CSGT tông hàng loạt xe máy và xe tải ở Lai Châu

Đang di chuyển trên đường, xe ô tô chuyên dụng của lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) H.Tam Đường (tỉnh Lai Châu) đã đâm vào hàng loạt xe máy và ô tô. Vụ việc không khiến ai bị thương nhưng các phương tiện hư hỏng khá nặng.

Chiều nay 15.5, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, tại QL32 đoạn qua địa phận xã Bản Bo (H.Tam Đường) xảy ra vụ tai nạn giao thông, chiếc xe chuyên dụng của lực lượng CSGT đã lao sang làn đường ngược chiều và tông hàng loạt phương tiện.

Theo nguồn tin, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 14 giờ hôm nay. Chiếc xe của lực lượng CSGT mang biển xanh 25A-003.48, trong lúc vào cua đã lấn làn, húc đổ nhiều cột mốc và ủi 1 xe tải, 4 xe máy xuống vệ đường.

Liên quan đến vụ việc, nguồn tin của Thanh Niên tại Cục CSGT Bộ Công an cho biết, sự việc không gây thiệt hại về người. Chiếc xe chuyên dụng gây tai nạn của Đội CSGT Công an H.Tam Đường.

Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Lai Châu xác nhận vụ việc và cho biết, vụ tai nạn không khiến ai bị thương. Đồng thời, vị này cũng khẳng định tài xế lái chiếc xe chuyên dụng không vi phạm nồng độ cồn.

“Nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ tai nạn do tài xế bị mất lái. Sự việc đã được các bên giải quyết xong theo hướng dân sự”, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Lai Châu cho hay.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*