Cán bộ xã vào nhà trọ ‘cởi quần nằm kế bên’ phụ nữ đã có chồng

Trong biên bản làm việc với công an, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã thừa nhận có vào nhà trọ và “nằm kế bên” bà L. trong khi bà này đã có chồng. Tuy nhiên, khi Ủy ban Kiểm tra huyện xác minh thì ông Phương lại phủ nhận điều này.

Ngày 11-5, ông Huỳnh Hảnh – phó bí thư Huyện ủy Thới Bình, tỉnh Cà Mau – cho biết Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đang làm quy trình kỷ luật đối với ông Nguyễn Hoàng Phương – chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Biển Bạch Đông – sau khi ông này bị phát hiện vào nhà trọ với phụ nữ đã có chồng.

Ông Huỳnh Hảnh cho biết trước đó Huyện ủy có nhận được đơn của người dân tố cáo ông Nguyễn Hoàng Phương vào nhà trọ với bà L., nên huyện đã giao Ủy ban Kiểm tra làm rõ.

Ủy ban Kiểm tra đã thành lập tổ xác minh và có thông báo kết luận đơn tố cáo trên là đúng. Tuy nhiên, ông Phương không đồng ý và cho rằng Ủy ban Kiểm tra xác minh không đúng quy trình.

“Tuần tới chúng tôi đến chi bộ nơi ông Phương đang sinh hoạt để họp và lấy phiếu về hình thức kỷ luật. Sau đó, chúng tôi sẽ họp và quyết định hình thức kỷ luật”, ông Huỳnh Hảnh cho biết.

Trước đó, vào khoảng 6h30 ngày 20-8-2022, Công an xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước đã lập biên bản vụ việc ông Nguyễn Hoàng Phương và bà C.T.L. đang ở cùng phòng trọ tại ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ.

Nội dung biên bản thể hiện, ông Phương có quen biết và quan hệ yêu đương tình cảm với bà L. khi học chung lớp lái xe hạng B2 ở huyện Cái Nước.

Đến khoảng 11h cùng ngày, ông Phương chở bà L. xuống trung tâm sát hạch để thi lái xe. Khi thi xong, bà L. nói mệt nên đề nghị vào nhà nghỉ để nghỉ ngơi. “Khi vào nhà nghỉ, L. đi tắm xong lên giường nằm, tôi nằm kế bên, cởi quần dài ra để lên móc…”, nội dung biên bản có chữ ký của ông Phương.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*