Bé gái 6 tuổi ngủ quên trong tủ đựng đồ khiến cả xã hốt hoảng đi tìm

Sau hơn 4 tiếng ngủ quên trong tủ đựng đồ, bé gái bước ra khiến mọi người bất ngờ, cười vui.

Sáng 16/5, cô Đàm Thị Phương – Hiệu trưởng Trường tiểu học Quỳnh Giang cho biết, sự việc hi hữu trên xảy ra tại điểm trường lẻ Yên Lưu. Nhân vật chính là bé gái N.T.K.N. (6 tuổi). Sáng nay, bé N. đã đi học trở lại sau 1 ngày được nghỉ để ổn định sức khỏe.

Cô Phương cho biết thêm, sự việc xảy ra vào buổi học sáng ngày 15/5. Lúc đó, giáo viên chủ nhiệm hốt hoảng không thấy bé N. trong lớp học. Các bạn cùng lớp cũng không thấy em N.. Sự việc nhanh chóng được giáo viên chủ nhiệm báo cáo lên ban giám hiệu nhà trường.

Các giáo viên của trường tỏa ra đi tìm kiếm mọi ngóc ngách cũng như các nhà dân xung quanh nhưng vẫn không thấy. Nhà trường báo cho gia đình cũng như các cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, loa phát thanh xã Quỳnh Giang và loa của nhà thờ giáo xứ liên tục phát thông báo tìm bé gái này. Trong khi đó, nhiều trang Facebook có lượng người theo dõi đông ở huyện Quỳnh Lưu cũng đăng thông tin tìm kiếm. Cơ quan công an cũng khẩn trương tìm kiếm, kiểm tra camera của các nhà dân gần trường nhưng không phát hiện hình ảnh bé gái được ghi lại.

Khi mọi người đang tỏa đi các hướng để tìm kiếm, khoảng13h30 cùng ngày, bé N. bất ngờ chui ra từ tủ đựng đồ đặt ở cuối phòng học. Lúc này, các bạn cùng lớp đang chuẩn bị bước vào giờ học buổi chiều. Thấy N. cả lớp đều bất ngờ, cười vui.

Được các cô gặng hỏi, bé N. cho biết trong giờ ra chơi, do buồn ngủ quá nên đã chui vào tủ đựng đồ dùng và ngủ quên. Bé N. sau đó được gia đình đưa về nhà chăm sóc và sáng nay bé đã đi học trở lại.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*