Hai cô gái chụp ảnh khỏa thân bên sen bị chỉ trích dữ dội

Hai cô gái cởi bỏ hết quần áo, chụp ảnh khỏa thân giữa hồ sen và tạo dáng một cách quá đà.

Tháng 5, tháng 6 hằng năm, vào mùa sen nở rộ, hội chị em lại xúng xính váy áo đến đầm sen chụp ảnh kỷ với loài hoa xinh đẹp này. Bên cạnh những bộ ảnh nghệ thuật khai thác được vẻ đẹp trong trẻo, thuần thiết và nữ tính của các cô gái bên hoa sen, có không ít hình ảnh hở hang, phản cảm khiến người nhìn “nhức mắt”.

Mới đây, dân mạng chia sẻ rộng rãi một số bức ảnh các cô gái chụp ảnh ‘khó hiểu’ bên hoa sen. Thay vì mặc áo dài, áo yếm hoặc các trang phục phù hợp, các cô gái lại cởi bỏ hết quần áo, chụp ảnh khỏa thân bên sen và tạo dáng một cách quá đà. Những hình ảnh này được cho là xấu xí, phản cảm, bị dân mạng lên án dữ dội.

“Năm nào cũng phải chứng kiến cảnh hoa sen bị vấy bẩn thế này. Đây không chỉ là ý thức kém mà phải gọi là không có não”, một nick name bức xúc.

“Không biết đây là hành động bồng bột hay cố tình cởi, hở để gây chú ý của các cô gái nữa. Và sau này khi nhìn lại mình xấu xí, phản cảm thế kia, liệu họ có hối hận”, một nick name khác bình luận.

Dù việc chụp ảnh hở hang, tạo dáng quái dị bên hoa sen bị lên án dữ dội nhưng sự việc này vẫn diễn ra hằng năm. Từng có nữ diễn viên bị cắt toàn bộ cảnh quay trong một bộ phim nổi tiếng khi chia sẻ hình ảnh chụp khỏa thân bên hoa sen. Từng có nhóm nam trung niên nhận vô số “gạch đá” khi chụp ảnh lõa lồ bên đầm sen, chỉ dùng lá sen che đi phần nhạy cảm… Những hình ảnh này bị đánh giá là không có tính nghệ thuật, cẩu thả và được cho là chụp để ‘câu like’.

Mùa sen nở kéo dài đến tháng 9 mỗi năm. Để có một bộ ảnh thực sự mang tính nghệ thuật bên loài hoa thanh khiết, các cô gái nên lựa chọn trang phục và concept phù hợp. Sự nhẹ nhàng, đơn giản luôn được ưu tiên khi chụp ảnh cùng hoa sen.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*