Vợ đâm chồng nhiều nhát vì thấy ảnh “gái lạ” ở đthoại của chồng. Lúc bị bế đi cô vợ mới nhận ra những hình ảnh đó chính là mình hồi trẻ

Phát hiện ảnh chụp chồng đang “mây mưa” cùng “một phụ nữ khác”, người vợ ghen tuông đã dùng dao tấn công chồng điên cuồng. Khi mọi chuyện được làm sáng tỏ, người vợ phải trả giá đắt.

Tờ Daily Mail dẫn nguồn tin địa phương cho biết, người phụ nữ, được cảnh sát xác nhận là Leonora R, đã bị bắt tuần trước khi lực lượng chức năng địa phương được gọi tới một ngôi nhà ở thành phố Cajeme, bang Sonora, Mexico để giải quyết vụ xô xát.

Khi tới nơi, cảnh sát phát hiện Juan N, chồng của Leonora, bị đâm nhiều nhát ở chân và tay.

Nguyên nhân dẫn tới việc Juan bị tấn công là do Leonora tình cờ phát hiện bức ảnh nhạy cảm trong điện thoại di động của Juan. Bức ảnh chụp lại cảnh người đàn ông quan hệ tình dục với một “phụ nữ lạ”.

Không cho chồng cơ hội giải thích, Leonora dùng dao đâm chém Juan nhiều lần và buông lời lăng mạ.

Theo cảnh sát, Juan cố gắng ngăn vợ và cuối cùng đoạt lại được con dao. Juan hỏi vợ rằng cô ấy đang nói về bức ảnh nào.

Sau đó, Juan giải thích với vợ rằng, “người phụ nữ lạ” trong ảnh chính là Leonora nhiều năm trước. Bức ảnh được chụp ở thời điểm họ đang hẹn hò.

Theo tờ báo địa phương Dossier Politico, Leonora được cho là không nhận ra chính mình vì thời điểm chụp bức ảnh, cô trẻ hơn, gầy hơn và đang trang điểm. Juan được đưa tới bệnh viện để điều trị các vết thương và đang hồi phục.

Juan nói với cảnh sát rằng, gần đây anh ta tìm thấy các bức ảnh cũ trong một email và lưu lại vào điện thoại. Sau khi nghe giải thích, người vợ cảm thấy hối hận nhưng đã quá muộn.

Leonora bị bắt giữ và vẫn bị tạm giam để chờ xét xử, theo truyền thông địa phương. Vụ việc được chuyển đến Văn phòng Tổng chưởng lý bang.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*