Tìm thấy chiếc quần lót ở đầu giường, chủ nhà lắp camera, tá hỏa chứng kiến hành động của cô giúp việc

Tìm thấy một chiếc quần lót ở đầu giường, người vợ tưởng chồng mình ngoại tình, thế nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược.
Vợ chồng cô Uông và anh Hoàng sống tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, có một sự nghiệp vững chắc và một gia đình hạnh phúc. Trong khi cô Uông là giám đốc điều hành của một công ty thì anh Hoàng cũng mở công ty riêng. Sau 3 năm kết hôn, cặp đôi đã sinh một đứa con đầu lòng. Lúc này, điều lo lắng nhất của cặp đôi là không có người trông con. Cô Uông không thể từ bỏ sự nghiệp để ở nhà trông con được nhưng cũng không biết nhờ cậy ai.

Sau khi suy nghĩ, cô Uông và anh Hoàng quyết định thuê một người giúp việc, nhiệm vụ chủ yếu là trông trẻ, ngoài ra còn giúp làm một số công việc khác trong gia đình. Cô Uông đã rất phân vân khi lựa chọn người giúp việc, người trẻ thì sợ không có kinh nghiệm, người già thì sợ không hợp trong quan điểm chăm sóc trẻ em.

Cuối cùng, cô Uông đã quyết định thuê một người giúp việc họ Dương, mới ngoài 20 tuổi nhưng đã có 3 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ em. Trong vài ngày làm việc thử, cô Uông nhận thấy cô Dương làm việc rất tốt, không chỉ chăm chỉ mà còn trung thực, vừa trông nom đứa trẻ cẩn thận, còn làm thêm một số công việc nhà. Mỗi khi cô Uông giao việc gì, cô Dương đều hoàn thành một cách nhanh chóng. Thấy vậy, cô Uông hết sức yên tâm về người giúp việc này.

Ảnh minh họa

Sau 1 tháng thử việc, cô Uông quyết định ký hợp đồng thuê lâu dài với cô Dương. Lâu ngày, cô Dương đã gần như trở thành một thành viên trong gia đình này. Cô Uông thường xuyên tặng cho cô Dương quà cáp, khi thì đồ ăn ngon, khi thì quần áo đẹp. Thỉnh thoảng vào những dịp lễ, cô Uông còn đặc biệt chuẩn bị phong bao đỏ để tặng cho giúp việc. Thế nhưng sau đó, cô Uông lại phát hiện ra cô Dương cất giấu nhiều điều bất thường.

Một hôm đi làm về, cô Uông phát hiện trên gối có vài sợi tóc. Xét về độ dài, nó rất giống tóc của cô Dương. Sau đó, cô Uông lại nhận thấy những đồ dùng như sữa tắm, dầu gội và những đồ vệ sinh cá nhân khác dường như đã bị di chuyển và cạn rất nhanh. Nghi ngờ cô Dương đã đụng đến đồ đạc của mình, cô Uông quyết định thử mua một chai sữa tắm mới nhưng không dùng, vài ngày sau quả thực phát hiện nó đã cạn đi.

Lúc ấy, cô Uông đã gọi cô Dương ra nói chuyện, khéo léo dặn dò cô giúp việc dọn dẹp nhà cửa nghiêm túc hơn vì đã nhiều lần tìm thấy tóc trên giường. Cô Dương tỏ ra hối lỗi, giải thích rằng gần đây mình bị rụng tóc nhiều nên có lẽ đã rơi ra trong lúc dọn nhà, sẽ chú ý hơn. Thấy vậy, cô Uông tiếp tục hỏi về những đồ dùng trong nhà tắm. Cô Dương khóc lóc nói rằng mình xuất thân từ vùng quê, luôn tò mò với những đồ dùng đắt đỏ đó nên mới dùng thử, đồng thời xin cô Uông tha lỗi.

Ảnh minh họa

Lời giải thích hợp lý của cô Dương đã khiến cô Uông không còn tức giận nữa, ngược lại còn tỏ ra thương cảm. Chẳng ngờ sau đó, một sự cố khác lại xảy đến.

Hôm đó, cô Uông chuẩn bị đi ngủ, vừa thò tay xuống gối thì sốc nặng khi tìm thấy một chiếc quần lót màu đỏ. Đó rõ ràng không phải đồ của cô Uông nên ngay lập tức cô đã nghi ngờ chồng dẫn tình nhân về nhà. Đối mặt với cáo buộc này, anh Hoàng một mực khẳng định mình không ngoại tình, còn nói thêm rằng anh luôn về nhà sau vợ, sao lại có chuyện đưa tình nhân về nhà được.

Ngẫm lại, cô Uông cũng thấy chồng mình không hề có biểu hiện gì của việc ngoại tình. Nếu vậy, chỉ còn một người để cô nghi ngờ, chính là cô giúp việc. Nhớ lại những chuyện trước đây, cô Uông không khỏi đặt câu hỏi về cô Dương. Cuối cùng, cô Uông đã quyết định lắp một chiếc camera kín trong nhà để theo dõi nhất cử nhất động của cô Dương.

Ảnh minh họa

Ngày đầu tiên sau khi lắp camera, cô Uông và anh Hoàng nhận thấy cô Dương không làm gì bất thường, ngoài việc trông nom và chăm sóc đứa trẻ thì chỉ dọn dẹp nhà cửa và nấu nướng. Thế nhưng ngày hôm sau, cô Uông lại phát hiện trong lúc con mình đi ngủ, cô Dương đã âm thầm sử dụng đồ vệ sinh cá nhân và mỹ phẩm của mình dù trước đây từng hứa sẽ không làm như vậy nữa. Thậm chí, cô Dương còn mở tủ quần áo của chủ nhà để mặc thử.

Đó vẫn chưa phải là điều gây sốc nhất. Qua camera, cô Uông và anh Hoàng đã tận mắt chứng kiến cảnh tượng cô Dương dẫn một người đàn ông lạ đến nhà mình để làm “chuyện ấy”, hết trên sofa lại đến phòng ngủ. Chuyện này thường diễn ra khi con của cô Uông và anh Hoàng đã đi ngủ. Không chỉ vậy, cô Dương còn đưa bạn bè tới đây để ăn uống, tụ tập, coi như nhà của riêng mình.

Lần này, cô Uông không thể tha thứ cho hành động của cô Dương được nữa. Cô Uông trực tiếp đuổi người giúp việc này đi, đồng thời báo cáo với công ty môi giới giúp việc để sa thải cô ta.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*