Tiểu mỹ nhân phim nóng hé lộ bất ngờ: Đi đóng phim chỉ vì quá mê “chuyện ấy”

Tâm sự thuở mới vào nghề của Aoi Ibuki đã được cô nàng hồ hởi chia sẻ

Aoi Ibuki, sinh năm 2000, mới gia nhập ngành giải trí vào tháng 5/2020 với vai trò là diễn viên phim người lớn. Hiện tại, cô là diễn viên độc quyền của công ty Moodyz và là một trong những cái tên trẻ tuổi nhất trong lịch sử ngành công nghiệp này.

Nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ là ấn tượng đầu tiên về Aoi Ibuki đối với mọi người. Cô nàng có chiều cao ấn tượng là 162 cm, với số đo ba vòng lần lượt là 88 – 59 – 90. Nụ cười tươi rạng rỡ và khả năng toả sáng của Aoi là những điểm thu hút nhiều chàng trai.

Gần đây, Aoi Ibuki đã chia sẻ với người hâm mộ về những khía cạnh liên quan đến bản thân. Khi còn ở tuổi dậy thì, cô không nghĩ rằng mình sẽ có một thân hình nóng bỏng như các bạn cùng trang lứa vì mẹ của cô nàng cũng có vóc dáng nhỏ nhắn. Tuy nhiên, khi vào cấp 3, thân hình của Aoi đã phát triển nhanh chóng và đạt tới kích cỡ vòng ngực G.

Ngoài ra, từ khi còn học tiểu học, cô đã thích chuyện 18+. Cô thích đọc shojo manga (manga với nhân vật chính là nữ) và từ đó, cô tưởng tượng mọi thứ trên thế giới, bao gồm cả chuyện 18+. Mặc dù đã biết về những chuyện “nhạy cảm” từ sớm nhưng do theo học ở một trường nữ sinh, Aoi không có một mảnh tình nào.

Khi đến 19 tuổi, do sự hứng thú và tò mò về chuyện 18+, Aoi Ibuki đã quyết định một hành động liều lĩnh – gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn. Quyết định này giúp cô thu hút sự chú ý của mọi người và đồng thời thỏa mãn được sự tò mò cá nhân.

Sau nhiều bộ phim, Aoi đã học được rất nhiều điều và nhận ra rằng quá trình quay phim 18+ không hề dễ dàng như cô tưởng tượng. Đòi hỏi sự tập trung và nghiêm túc trong công việc và cảnh quay trên màn hình khác xa với những gì người xem thấy trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*