Thiếu nữ vạch áo, tự bóp n.g.ự.c giữa siêu thị lớn như chốn không người khiến dân tình “choáng váng”

Cô gái trẻ tự uốn éo trước gương, nắn bóp vòng 1 của mình một cách hồn nhiên khiến ai trông thấy cũng trợn mắt tự hỏi: Cô ấy bị gì vậy?

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng từng khá sốc với hình ảnh một cô gái quên mặc đồ lót khi đến cửa hàng tiện lợi, áo khoét sâu tận bụng thả rông vòng 1, còn quần thì chẳng khác miếng b.ikini rách te tua hở gần hết mông. Đẹp chả thấy đâu, chỉ thấy hàng chục nghìn người nhảy vào gạch đá tơi tả, chê cô nàng vô duyên hết sức.

Hot girl nổi đình đám vì màn khoe da thịt hớ hênh ở cửa hàng tiện lợi Đài Loan cách đây vài tháng.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây lại có thêm một thiếu nữ “nối gót” hành động phản cảm nơi công cộng, nhưng “đẳng cấp” vô duyên đã tăng thêm nhiều level nữa với việc… tự bóp ngực giữa siêu thị.

Lại thêm một pha phô thân nhức mắt ở Trung Quốc, nữ chính tự vạch ngực ra bóp (!)

Được biết, nơi “thánh nữ bóp ngực” vừa gây náo loạn là một siêu thị đồ nội thất, gia dụng ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô gái trẻ đã dừng lại trước một chiếc gương lớn, vô tư vén áo lên rồi dùng tay nắn bóp ngực hồn nhiên như chốn không người. Điều đáng nói là cô ấy không hề mặc áo ngực hay miếng dán nào, khiến dân mạng cũng câm nín, không hiểu thiếu nữ này thần kinh có vấn đề gì?!?

Dân mạng sốc với 1001 tư thế “lăn lộn” của cô gái giữa siêu thị lớn.

Bất chấp ánh nhìn hoảng hốt của mọi người xung quanh, cô gái còn di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau trong siêu thị, lặp đi lặp lại hành động vén áo khoe vòng một, tạo dáng phản cảm. Trong đoạn clip ngắn kèm theo được netizen Trung chia sẻ với nhau, một số khách hàng trong siêu thị còn tỏ rõ thái độ bất ngờ và khó chịu khi buộc phải chứng kiến cảnh tượng kỳ quặc. Song, nhân vật chính chẳng thèm đếm xỉa tới những ánh mắt dòm ngó đó, vẫn thản nhiên làm những thứ mình thích như ở nhà.

Có chuyện gì xảy ra khiến cô ấy hành động kỳ quặc như vậy nhỉ?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*