Lời khai của nhân viên quán karaoke đ.âm khách t.ử v.ong

Do không được giảm giá phòng hát nên khách kêu người đến c.hém nam nhân viên bị thương.

Nam nhân viên ấm ức d.ùng d.ao đ.âm khách t.ử v.ong.

Tối 6-8, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Đà Nẵng đã bắt khẩn cấp Lê Ân (29 t.uổi, ngụ quận Ngũ Hành Sơn) về hành vi g.iết n.gười.

Lê Ân tại cơ quan công an. Ảnh: H.H

Theo điều tra ban đầu, Ân là nhân viên của quán karaoke trên đường Nguyễn Tất Thành thuộc phường Xuân Hà (quận Thanh Khê).

Trưa 5-8, một nhóm khách đến hát tại quán, trong đó có H.Đ.V (28 t.uổi, ngụ quận Liên Chiểu). V là khách quen và thường xuyên đến quán chơi. V có đến quầy lễ tân của quán để nói chuyện với Ân về việc giảm giá tiền của phòng mình đang hát nhưng không được Ân đồng ý.

Sau đó, V đã dùng lời lẽ đe doạ Ân rồi ra lấy xe về.

Tuy nhiên, lúc sau V quay lại quán và gọi Ân ra sau quán nói chuyện. Khi Ân ra thì lập tức một thanh niên khác đi cùng V đã dùng dao dài khoảng 30cm c.hém Ân hai nhát vào tay trái, bị thương.

Ân liền chạy vào quán. V chở thanh niên kia ra về. Nhưng sau đó, V quay lại quán karaoke. Tại đây, hai bên dùng lời nói thách thức nhau.

Khi V đi lên cầu thang để vào phòng hát thì Ân lấy dao tại quầy lễ tân đi theo V lên cầu thang và gọi V lại.

Khi V đi xuống, cả hai đối mặt thì Ân cầm dao đ.âm về phía V, cả hai giằng co sau đó chạy đuổi nhau ra trước quán. Ân đ.âm V nhiều nhát vào lưng cho đến khi V nằm bất động.

Gây án xong, Ân chạy lên một phòng karaoke bỏ dao vào bồn rửa tay, cố thủ tại đây. Cho đến khi lực lượng công an thuyết phục, Ân mới ra trình diện.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*