Thản nhiên khoe bộ sưu tập đồ lót và review trên sóng, nữ YouTuber nhận cái kết đắng ngắt sau đó

Nữ YouTuber này đã buộc phải xóa video nếu không muốn nhận án “bay kênh”.

Trong vài năm trở lại đây, dạng video dạy Yoga đang xuất hiện ngày càng nhiều trên nền tảng YouTube. Nguyên nhân lớn có lẽ tới từ việc tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp và người ta không có cơ hội thể tới những trung tâm Yoga để tập luyện. Tuy nhiên dạng nội dung này đôi khi lại bị hiểu lầm là những video phản cảm và gây không ít rắc rối cho các YouTuber.


Wanggu – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Đơn cử như trường hợp của nữ YouTuber người Hàn Quốc – Wanggu, cô nàng đã phải xóa video tâm huyết chỉ vì review trang phục tập Yoga quá có tâm trên sóng. Câu chuyện bắt đầu vào ngày 21/5 vừa qua khi Wanggu đăng tải một video có nội dung trả lời các câu hỏi của khán giả về bộ môn Yoga.

Wanggu đã đăng video hỏi đáp vào ngày 21/5 vừa qua

Bên cạnh việc trả lời về phương pháp tập luyện tốt nhất cho sức khỏe thì Wanggu cũng nhận được câu hỏi về việc cô nàng mặc loại đồ lót gì khi tập Yoga. Thậm chí Wanggu sau đó còn thản nhiên khoe bộ sưu tập đồ lót của mình và hướng dẫn sử dụng chúng ngay trong video. Ngoài ra thì cô nàng còn giải thích tận tình rằng bạn nên mặc đồ lót nào để phù hợp với trang phục tập Yoga mà mình đang chọn.

Khi được hỏi cô mặc dạng đồ lót gì khi tập Yoga thì Wanggu không ngần ngại chia sẻ bộ sưu tập của mình


Thậm chí cô còn hướng dẫn khán giả mặc chúng sao cho hợp lý nhất trên sóng

Mặc dù không hề cố ý k.hoe t.hân trên video nhưng việc Wanggu liên tục đưa vòng ba về phía máy quay dường như đã vi phạm quy tắc của YouTube. Vì vậy mà Wanggu đã nhận được mail cảnh cáo từ phía nền tảng này với nội dung yêu cầu cô xóa video, nếu không thì kênh của Wanggu sẽ bị khóa. Sau đó thì cô đã làm theo yêu cầu từ phía YouTube và xóa video kể trên, tuy nhiên những hình ảnh review có tâm của Wanggu vẫn được chụp lại và trở thành chủ đề hot trên mạng.

Khoảnh khắc khiến Wanggu bị phạt cảnh cáo đã trở thành chủ đề hot trên mạng sau đó

Có lẽ vì lý do này mà kênh của Wanggu lại có thêm gần 10 nghìn lượt đăng ký chỉ sau ít ngày dù cô nàng chưa hề đăng video mới. Thậm chí các clip trước mà Wanggu đăng tải lại nhận được sự chú ý rất lớn từ phía cộng đồng mạng.

Phải chăng việc bị phạt cảnh cáo lại mở ra sự nghiệp YouTube thành công cho Wanggu?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*