Ghen đến “mụ người” là có thật: Cô vợ tung c.lip n.óng chứng minh tình yêu mặn nồng với chồng để dằn mặt

Bực bội vì thấy người yêu cũ của chồng đăng bức hình dính món quà năm xưa, cô vợ đã đưa ra cách thức tồi tệ nhất dằn mặt đối phương.

Đôi lúc rắc rối kéo đến theo một cách thức chẳng ai ngờ được. Một mối quan hệ đã kết thúc nhưng chỉ cần sơ sẩy thì các cô gái lại tự kéo những điều bực bội đến cho mình.

Người yêu mới hay vợ của bạn trai cũ vẫn luôn là một chủ đề khiến không ít người ngao ngán khi phải đối đầu. Như câu chuyện dưới đây cũng thế.

Cô gái dùng “clip nóng” chứng minh tình yêu mặn nồng

Bài viết do em gái của cô tình cũ trong câu chuyện kể lại:

” Chị gái em là người yêu cũ của chồng nó. Chị em là người chủ động chia tay. Chị em mới đây có đăng ảnh nhưng lại dính cái nhẫn của người yêu cũ tặng vì đó là ảnh cũ.

Chị em đã có người yêu mới rồi nhưng con này vẫn rình mò facebook chị em và thấy rồi chửi. Mặc dù đã nghe giải thích nhưng nó vẫn gân mồm lên nó lên nó chửi cả người yêu chị em lẫn chị em. Nó bêu riếu chị em lên trang cá nhân và các trang khác, gán cho chị em là ‘gái bán hoa’.

Đến tận hôm nay tức nước vỡ bờ là nó gửi clip nó và người yêu ‘quan hệ’ với nhau qua cho chị em xem và chứng minh chúng nó hạnh phúc. Tự nó gửi qua, tự muốn chứng minh cái gì đó. Cái này bực mình quá em không chịu được nên mới viết lên để mọi người xem có được không”.


Bài viết được đăng tải.

Đây là câu chuyện đang được đăng tải trong nhiều group. Một cô gái vì ghen tuông mà gửi cả clip “giường chiếu” của mình sang để chứng minh hạnh phúc. Đúng là một việc làm vô lý hết sức.

Đi kèm với đó chính là những dòng tin nhắn của cô gái khi hỏi tội tình cũ chồng mình.

“Chị đeo nhẫn chồng em lúc còn yêu chị lên story facebook làm N. tưởng chị còn yêu nó mới đeo. Ủa chị làm vậy làm chi. Chị định tia chồng em là sao? Em có nghe N. kể về chị, chị thấy N. khác xưa nên làm thế cũng phải. Chị đăng cái nhẫn đó lên chi làm nó hiểu lầm chị còn yêu nó. Chị không làm vậy sao nó nghĩ thế” , cô người mới nhắn sang trách móc.

Người cũ giải thích rằng quà tặng sinh nhật dùng thế nào là bình thường. Hơn nữa, tấm ảnh cô đăng chụp từ lâu rồi, khi đưa ảnh lên thì vô tình chứ cũng không có ý gì cả. Từ khi biết bạn trai cũ có người mới là cô đã không liên lạc hay đeo chiếc nhẫn đó rồi.

Cô gái nằng nặc cho rằng người ta có ý với chồng mình.

Tuy nhiên, giải thích vậy song cô gái vẫn không tha, tiếp tục chất vấn. Được biết, đây không phải là lần duy nhất cô bị rình mò facebook bởi vợ của người cũ. Lần trước cô cũng đã nói rõ ràng nhưng chẳng mang đến hiệu quả. Đỉnh điểm nhất là khi những đoạn clip “nóng” bị gửi qua vừa “dằn mặt” vừa để khoe khoang khiến cô tức tối vô cùng.

Tìm đến bạn trai của người yêu cũ chồng mình c.hửi b.ới!

Không chỉ thế, cô vợ kia còn nhắn gửi đến cả bạn trai của người yêu cũ chồng mình và dằn mặt rõ ràng:

“Xin lỗi mày bớt ảo tưởng sức mạnh. Tao không thích nói chuyện với người như mày. Người yêu mày bớt giả trân giùm tao. Có ngày bị nó cho ‘ăn sừng’ đừng có khóc. Mày chắc ăn bám người yêu mày nên mày mới bênh nó chằm chặp như thế. Sợ loại đàn ông núp váy phụ nữ. Đi đâu cũng núp váy vợ”.

Người yêu cô gái cũng bị kéo vào cuộc.

Đúng là một câu chuyện thật sự khó có hồi kết khi mà vợ của chàng trai kia vẫn liên tục soi mói, săm soi facebook cá nhân rồi mang ra xỉa xói thế này. Cuộc sống bình yên của họ bị phá vỡ bởi sự xuất hiện của cô tình mới vô lý, thích làm lớn mọi chuyện.

Đây cũng là một bài học lớn dành cho tất cả mọi người. Sau khi chia tay, tốt nhất hãy vứt bỏ những gì liên quan đến người yêu cũ, đề phòng trường hợp bị soi mói như thế lại “mua” bực vào người. Nếu người cũ có tình mới hơi quá quắt, không biết phân biệt rõ phải trái, trắng đen thì chuyện nên cách xa ra, không qua lại cần được thực hành sớm nhất.

Như cô gái trẻ trong câu chuyện trên là ghen tuông đến mụ mẫm mới nghĩ ra cách gửi cả clip “nóng” qua để khoe khoang, dằn mặt, chứng minh mối quan hệ của mình. Người nhận phải clip có tức tối hay không thì không rõ nhưng bực mình vì bị làm phiền là điều chắc chắn!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*