Sư trụ trì Thái Lan giết bạn gái cũ đang mang thai, cộng đồng mạng sôi sục

Thông tin nhà sư 57 tuổi trụ trì một ngôi chủa ở Thái Lan bị bắt do giết bạn gái cũ đang mang thai khiến cộng đồng mạng sôi sục, lên án tội ác ghê tởm của người này.
Cảnh sát ở quận Kumeuang, Buri Ram, Thái Lan vừa bắt Um, 57 tuổi, trụ trì một ngôi chùa ở quận này vì tội giết chết bạn gái cũ, một phụ nữ 33 tuổi đang mang thai 8 tháng. Cơ quan chức năng thu giữ một chiếc rựa dài 60cm, hung khí Um dùng để giết bạn gái.

Nhân chứng cho biết, khoảng 20h ngày 15/6, họ nhìn thấy Um lái xe tải đâm vào chiếc xe bán tải của người tình cũ. Khi đó, chồng của người phụ nữ đang lái xe.


Um bị cảnh sát bắt ngay sau khi gây án.

“Người đàn ông mặc áo cà sa bước ra khỏi xe và cầm cây rựa trên tay, đi về phía cặp vợ chồng ngồi trong xe tải. Nhìn thấy thế, người chồng sợ hãi bỏ chạy, để lại người vợ đang mang thai ở lại. Nhà sư cầm cây rựa tấn công người phụ nữ”- nhân chứng kể lại.

Kết quả khám tử thi sơ bộ cho thấy nạn nhận có hơn chục vết thương trên mặt, cánh tay và cơ thể.


Hung khí gây án.

Um bị bắt ngay sau khi sự việc xảy ra. Khai với cảnh sát, nhà sư cho biết ông ta và nạn nhân từng có mối quan hệ tình cảm sâu đậm vài năm trước khi cô bỏ đi với người đàn ông khác.

“Cô ấy còn tống tiền tôi, đe dọa nói cho mọi người biết đứa bé trong bụng là của tôi. Khi tôi nhìn thấy cô ta ngồi trong xe với người chồng mà cô ta cưới cách đây 5 tháng, tôi nổi máu ghen” – Um khai. Nhà sư hổ mang này bị buộc tôi giết người cấp độ 1.

Trên mạng xã hội, tin tức về vụ án khiến hàng nghìn người phẫn nộ. Họ bày tỏ sự ghê tởm trước tội ác của kẻ sát nhân: “Người này khoác áo tu hành mà vẫn phạm vào 2 giới luật nặng nhất của nhà Phật: giết người và tà dâm, ông ta sẽ phải nhận lấy nghiệp báo”; “Ông ta sẽ không thể sống yên ổn suốt phần đời còn lại, vì cái chết của người phụ nữ sẽ đè nặng lên lương tâm”.

Theo cư dân mạng, hành vi của Um không những cướp đi 2 sinh mạng mà còn ảnh hưởng đến uy tín của ngôi chùa nơi ông ta trụ trì, gây tai tiếng cho giới tu hành vốn rất được người dân kính trọng. Vì thế, Um cần bị trừng phạt nặng. “Quá ghê sợ, cần loại bỏ những kẻ sát nhân man rợ thế này ra khỏi xã hội”, đó là ý kiến của nhiều người khi bình luận về vụ việc này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*