Người phụ nữ trung niên bị nam sinh học cấp 2 bắt cóc, cưỡng hiếp trong sân chơi của một trường tiểu học: ‘Tôi khóc, thủ phạm lại cười’

Liên quan đến vụ một học sinh cấp 2 (15 tuổi) bắt cóc và xâm hại tình dục một phụ nữ trung niên khoảng 40 tuổi, nạn nhân khai rằng thủ phạm lúc gây án vẫn mỉm cười ngay cả khi nạn nhân đang khóc.
Theo Sở cảnh sát Nonsan tỉnh Nam Chungcheong thông tin vào ngày 19/10, A., học sinh cấp hai (15 tuổi) bị buộc tội tấn công tình dục B., một phụ nữ khoảng 40 tuổi đang say rượu trở về nhà từ Nonsan vào khoảng 2 giờ sáng ngày 3/10, bằng cách đề nghị chở cô bằng xe máy rồi cưỡng hiếp cô tại sân chơi của một trường tiểu học.

A. bị bắt về tội vi phạm Đạo luật đặc biệt về bạo lực tình dục (quay phim bằng camera, v.v.), vi phạm Luật Giao thông đường bộ và tội trộm cắp.


Cảnh A. chở nạn nhân B. bằng xe máy tới địa điểm thực hiện hành vi phạm tội – Ảnh: MBN/Chosun Ilbo
Nạn nhân B. cho biết trong cuộc phỏng vấn với MBN: “Tôi không gọi được taxi, A. đã đến gần và đề nghị chở tôi đi. A. nói rằng mình là người giao hàng. Đó là lý do tại sao tôi lên chiếc xe máy”, nạn nhân giải thích tình hình lúc đó. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, A. vừa cười vừa cưỡng hiếp trong khi tôi đang khóc”.

Theo nạn nhân, trong quá trình gây án, A. đã dùng điện thoại di động quay phim nạn nhân, thậm chí còn dọa “sẽ làm hại con gái nếu cô trình báo”.

Đoạn phim CCTV được công bố sau vụ việc cho thấy A. chạy xe vào cổng trường tiểu học nơi xảy ra vụ việc, và nạn nhân B. ngồi trên ghế sau xe máy. Khoảng 40 phút sau, A. đi xe máy một mình rời khỏi hiện trường.

Sau đó, nạn nhân A. ra khỏi cổng trường, thậm chí còn không mặc quần áo chỉnh tề, nhờ giúp đỡ rồi trình báo cảnh sát.

Cảnh sát phản hồi trình báo đã bắt giữ A. vào ngày xảy ra vụ án. Được biết, A. đã trộm một chiếc xe máy, điều khiển khi không có giấy phép lái xe và sau đó thực hiện hành vi phạm tội với B..

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*