Cô giáo sở hữu cái tên ‘lạ’ được ví như ‘thần tiên tỉ tỉ’ vì một yếu tố vô cùng đặc biệt

Những cô giáo như vậy thực sự đã thổi một luồng không khí mới lên đời sống giảng đường.
Ngày nay, hình ảnh các giáo viên trẻ trung, sở hữu nhan sắc đỉnh chóp và gu thời trang ấn tượng, vẫn đảm bảo sự nghiêm túc nơi giảng đường nhưng cũng vô cùng hợp thời trang đã không còn quá xa lạ. Thậm chí, theo nhiều đánh giá, việc các thầy cô tích cực làm mới bản thân mỗi ngày cũng góp phần giúp học sinh cảm thấy hứng thú hơn với những tiết học căng thẳng và lượng kiến thức khổng lồ.

Như cô giáo trẻ có tên Vẹn Trần (sinh năm 1997, tốt nghiệp Cử nhân trường Đại học Quy Nhơn (Bình Định) khoa Giáo dục Tiểu học) là một ví dụ. Hiện cô giáo trẻ đang công tác tại một trường tiểu học gần nhà. Bên cạnh yếu tố chuyên môn thì cô giáo Vẹn Trần thu hút sự chú ý nhờ phong cách ăn mặc khi lên lớp của mình.


Cô giáo trẻ Vẹn Trần
Vốn thuộc thế hệ trẻ Gen Z, lại còn có sở thích mặc áo dài, cô Vẹn liền áp dụng điều này trong các trang phục lên lớp của mình. Những bộ trang phục của cô giáo vẫn hợp thời trang, được cô mix thêm các phụ kiện để đỡ nhàm chán. Bản thân các bộ trang phục cũng có những hoa văn, họa tiết khác nhau để đảm bảo không bị “đụng hàng”.


Cô giáo có niềm đam mê với áo dài và đây cũng là trang phục cô thường sử dụng nhất khi lên lớp

Cô cũng có nhiều kiểu áo dài khác nhau để mix match cho phù hợp và không bị nhàm chán
Vẹn tâm sự: “Trong nghề giáo có quy định về quần áo nên giáo viên trẻ như mình cũng tiết chế lại. Thật ra mình chỉ tốn 10 phút mỗi ngày để chuẩn bị thôi. Việc phải lên đồ, phối đồ mỗi ngày cũng là niềm vui khi đến lớp. Mỗi khi lười hay không biết mặc gì, mình sẽ mặc áo dài hoặc sơ mi trắng quần âu. Ngành nghề nào thì phụ nữ cũng có quyền xinh đẹp mà”.

Không chỉ nổi bật khi lên bục giảng, cô giáo Vẹn còn có một tài khoản TikTok để chia sẻ về công việc của mình. Hiện tại, cô giáo trẻ đã theo nghề được 3 năm và vào biên chế 1 năm. Bên cạnh việc giảng dạy thì cô giáo còn có một shop kinh doanh riêng.


Ngoài ra thì cô cũng có các kiểu trang phục khác

Cô giáo trẻ được ví như “thần tiên tỷ tỷ”
Không chỉ cô giáo Vẹn Trần, mà có rất nhiều nữ giáo viên trẻ cũng theo đuổi phong cách thời trang phù hợp với bản thân, thay đổi trang phục mỗi ngày để giờ lên lớp đỡ nhàm chán. Có lẽ, chỉ cần trang phục vẫn đảm bảo sự kín đáo và trang trọng phù hợp, thì các giáo viên có thể thỏa mái làm mới bản thân mỗi ngày để mang đến sự hứng thú ở cả thầy cô và các học sinh trong quá trình học tập.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*