Người mẫu Phương Anh qua đời ở tuổi 36

Bạn bè và đồng nghiệp để lại bình luận tiếc thương dưới bài đăng cáo phó của người mẫu Pali Delish Nguyễn.
Ngày 17/8, gia đình thông báo Pali Delish Nguyễn (tên thật Nguyễn Hồng Phương Anh) qua đời ở tuổi 36. Nữ người mẫu, founder thương hiệu thời trang có tiếng ở TPHCM mất lúc 22h45 tối 16/8.

Chia sẻ với Tiền Phong, người thân của Phương Anh nói gia đình đang đau buồn, tang gia bối rối nên không thể chia sẻ thêm.

Theo thông tin trên cáo phó, lễ nhập quan diễn ra lúc 6h30, viếng lúc 7h30 ngày 18/8 tại chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TPHCM. Lễ động quan diễn ra lúc 12h ngày 18/8, linh cữu hỏa táng tại Đài hỏa táng Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM.

Hiện, nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chia buồn vì sự qua đời đột ngột của Pali Delish Nguyễn.

“Mới hôm nào em còn gặp chị, hôm nay nghe tin sốc quá, mong chị yên nghỉ”, Tường Linh, Á quân The Face, Top 18 Miss Intercontinental, chia sẻ.

Nam ca sĩ Dương Edward gửi lời chia buồn: “Vĩnh biệt chị gái, mới hôm nào chị em còn ngồi với nhau, an nghỉ chị nhé”.

Nhiều nhân vật trong giới giải trí, thời trang, trong đó có stylist Hoàng Ku, đều tỏ ý bàng hoàng trước thông tin Pali Delish Nguyễn qua đời.

Hiền Vũ, người bạn thân của Pali Delish Nguyễn, chia sẻ: “Gửi người bạn thân nhất của tôi. Biết làm sao bây giờ khi mình vừa mới gặp nhau mà. Tôi không muốn tin đâu, người em bé nhỏ mà tôi yêu thương”.


Chân dung người mẫu Pali Delish Nguyễn.

Ngoài bạn bè, đồng nghiệp thân thiết, những người từng làm việc, hợp tác với Pali Delish Nguyễn bàng hoàng trước thông tin. Trong mắt họ, người mẫu thời trang là người nhẹ nhàng, luôn hướng đến phía trước, phát triển sự nghiệp kinh doanh sau những ngày làm người mẫu.

Pali Delish Nguyễn tên thật là Nguyễn Hồng Phương Anh, sinh năm 1988. Trước khi gắn bó với kinh doanh thời trang, cái tên Pali Delish Nguyễn nổi tiếng trong cộng đồng hot girl, người mẫu ảnh. Những bức ảnh hướng dẫn tạo dáng, chụp ảnh, làm mẫu cho thương hiệu thời trang luôn nhận lượt tương tác cao trên mạng xã hội.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*