Ngủ trưa thấy bụng mát lạnh, hoảng hồn vì hổ mang chúa chui vào trong áo

Trong lúc ngủ trưa, người làm vườn không thể ngờ rằng một con rắn hổ mang chúa đã lén bò vào trong áo sơ mi của anh.

Mùa hè, thời tiết nóng bức, là thời điểm rắn xuất hiện thường xuyên. Ở Ấn Độ, một người làm vườn sau bữa trưa uống một ít rượu và nằm nghỉ ngơi ngoài trời. Không ngờ rằng, trong khi đang ngủ say, một con rắn hổ mang chúa đã chui vào áo sơ mi của anh. (Ảnh minh họa)

Khi người làm vườn tỉnh lại, anh cực kỳ hoảng sợ nhận ra có một vật thể lạnh lẽo đang chuyển động trong áo sơ mi gần vùng bụng của mình.

Khi nhìn kỹ hơn, người đàn ông cảm thấy chân tay mềm nhũn khi phát hiện ra rằng vật thể đang chuyển động là một con rắn hổ mang chúa, nó đã trườn vào trong áo sơ mi trong lúc anh ngủ.

Quá sợ hãi, không dám chạm vào, người làm vườn chỉ có thể nhanh chóng nhờ đến sự giúp đỡ của các đồng nghiệp.

Trong đoạn video lan truyền trên mạng, người làm vườn đã giơ cao cả hai tay để tránh nguy hiểm, trong khi con rắn hổ mang thò đầu qua khoảng hở của các khuy áo.

Các đồng nghiệp kiên nhẫn an ủi người làm vườn và nói: “Hãy giữ im lặng, đừng cử động!”. Trước đó, khi con rắn hổ mang chúa nhanh chóng lẩn vào trong áo sơ mi, người làm vườn hoảng sợ phát ra tiếng kêu, đồng nghiệp vội vã chặn lại và nói: “Đừng kêu, nó có thể cắn người!”

Một trong những đồng nghiệp đã giúp mở nút áo để con rắn tìm đường thoát ra, nhưng con rắn vẫn cảnh giác và phát ra tiếng xì xì cực kỳ nguy hiểm, từ chối bất kỳ sự tiếp cận nào.

May mắn thay, sau thời gian đấu trí, con rắn hổ mang chúa đã trượt ra khỏi áo sơ mi của người làm vườn và rơi xuống bụi cây bên cạnh, sau đó nhanh chóng bò đi khỏi hiện trường.

Đến tận lúc này, người làm vườn và đồng nghiệp mới thở phào nhẹ nhõm vì thoát khỏi nguy hiểm.

Sau khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhanh đã thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người. Ai cũng mừng cho người làm vườn vì quả thực anh đã quay trở lại từ cõi chết.


Theo tìm hiểu, rắn hổ mang chúa thuộc họ Elapidae (họ rắn hổ), nổi tiếng là một trong những loài rắn độc nhất thế giới, có thể giết chết một người trưởng thành trong thời gian 30 phút chỉ với một nhát cắn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*