Nghẹt thở khoảnh khắc mẹ ném con từ độ cao 30m để thoát khỏi đám cháy và cái kết

Do đám cháy bắt đầu lan đến gần, người mẹ buộc lòng ném con từ độ cao khoảng 30m xuống phía dưới.
Sự việc xảy ra vào khoảng 17h10 ngày 1/8 vừa qua (giờ địa phương) tại tòa nhà 6 tầng ở Almaty, thành phố lớn nhất Kazakhstan. Lúc này, tòa nhà xảy ra vụ hỏa hoạn khủng khiếp, khói đen bốc lên cuồn cuộn từng lớp dày đặc.

Đám cháy lớn khiến dây cáp điện gặp trục trặc, thang máy tê liệt hoàn toàn, cầu thang bộ cũng bị chặn đứng. Người dân trong nhà bắt đầu hoảng loạn vì không thể thoát khỏi đám cháy.


Thấy vậy, một số người sinh sống ở các tầng cao đã buộc phải thoát thân từ lan can trước tình hình ngọn lửa đang ngày một cháy lớn. Trong tình huống đó, một video ghi lại khoảnh khắc một cặp vợ chồng đang cố gắng tìm cách để con trai nhỏ thoát khỏi đám cháy bằng cách cố giữ bé ở phía ngoài cửa sổ, đợi cứu hộ đến.

Tuy nhiên, do đám cháy bắt đầu lan đến gần phía họ nên người mẹ buộc lòng ném con từ độ cao khoảng 30m xuống phía dưới. Khi thấy đứa bé lủng lẳng ngoài cửa sổ, nhiều người dân dưới mặt đất đã nhanh chóng căng tấm nệm để có thể đỡ lấy đứa bé nếu người mẹ thả tay.


Rất may là sau khi rơi xuống trúng tấm nệm bé trai đã an toàn. Sau đó, cha mẹ bé cũng như nhiều cư dân ở phía trên cao tòa nhà cũng trèo ra ngoài cửa sổ và nhảy xuống tấm đệm được giăng ra bên dưới.

Vụ hỏa hoạn sau đó được dập tắt với nỗ lực của 50 lính cứu hỏa. Không có trường hợp nào tử vong do sự cố kinh hoàng này. Sau khi sơ tán thành công toàn bộ cư dân, khoảng 31 người, trong đó có 16 trẻ em, đã được đưa đến bệnh viện.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*