Mùi hôi lạ bốc ra từ nhà hàng xóm, lộ cảnh tượng ám ảnh

Sau khi cảnh sát ập vào phá cửa, họ nhìn thấy thi thể của 4 đứa trẻ (1 đến 6 tuổi) nằm trên giường trong phòng ngủ, cha của các em nằm trong phòng tắm với những vết thương trên người, nghi tự tử.
Theo truyền thông Indonesia, chiều 7/12, một mùi hôi thối lạ lùng bốc ra từ một ngôi nhà ở làng Jagakarsa, phía nam Jakarta, Indonesia. Ngay khi ngửi thấy mùi này, những hàng xóm sống xung quanh nhận thấy điều không ổn, họ hoảng hốt và ngay lập tức gọi cảnh sát.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Sau khi cảnh sát ập vào phá cửa, họ nhìn thấy thi thể của 4 đứa trẻ từ 1 đến 6 tuổi nằm trên giường trong phòng ngủ, cha của các em nằm trong phòng tắm với những vết thương trên người tự gây ra. Nghi ngờ người cha có ý định tự tử.

Được biết, người cha này có tên Panca Darmansyah, 41 tuổi. Cách đó chỉ vài ngày, Panca Darmansyah đã hành hung dã man vợ mình, khiến cô phải nhập viện và điều trị. Cảnh sát cũng đã triệu tập Panca Darmansyah để làm rõ về vấn đề bạo lực gia đình nhưng người đàn ông này từ chối với lý do phải chăm sóc 4 đứa con nhỏ. Nào ngờ, chỉ một thời gian ngắn sau, Panca Darmansyah gây ra thảm kịch chấn động Indonesia.

Theo giám định y tế Arif Wahyono, 4 đứa trẻ đã tử vong hai ngày trước khi thi thể các em được phát hiện. Cảnh sát tiết lộ thêm, thi thể của những đứa trẻ được đặt trên giường theo độ tuổi, ngoài ra, một bức ảnh gia đình được đặt trên người bé lớn nhất. Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra chuyên sâu cùng các bác sĩ pháp y để tìm ra động cơ đằng sau vụ việc cũng như nguyên nhân cái chết của đứa trẻ.

Chuyên gia tâm lý pháp y Reza Indragiri Amril cho rằng cụm từ ‘bạo lực gia đình’ chưa đủ để mô tả hành vi của Panca Darmansyah, ông tin rằng vụ án này không khác gì một vụ giết người có chủ đích. Theo luật hình sự Indonesia, tội cố ý giết người có thể bị phạt tử hình, tù chung thân hoặc lên tới 20 năm tù.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*