Điều tra vụ người phụ nữ chở chiếc túi chứa thi thể bỏ lại trong hẻm

Cơ quan Công an đang điều tra vụ việc người phụ nữ chở một thi thể bỏ trong chiếc túi đến con hẻm ở quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
Ngày 13/12, Công an quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh lập hồ sơ lấy lời khai vụ việc người phụ nữ chở một thi thể bỏ trong túi, đến để ở con hẻm trên địa bàn; đồng thời khám nghiệm, điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông tử vong bị bỏ trong túi.

Thông tin ban đầu, sáng 13/12, một người phụ nữ được cho là chạy xe máy, chở theo một chiếc túi mang đến bỏ tại con hẻm trên đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận. Thấy nghi vấn có chuyện bất thường, người dân đã báo công an.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt kiểm tra chiếc túi, bên trong là thi thể một người đàn ông. Công an sau đó lấy lời khai người phụ nữ để phục vụ điều tra.

Bước đầu, người này khai rằng sống cùng người đàn ông. Sau khi phát hiện người đàn ông chết nên chở thi thể từ khu vực quận Bình Thạnh đưa sang quận Phú Nhuận để nhờ mai táng.

Theo cơ quan công an, người đàn ông ban đầu được xác định là ông A (SN 1960, quốc tịch nước ngoài). Người phụ nữ là bà V.T.N.H (SN 1988, trú TP Hồ Chí Minh).

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*