Lời đồn 2 viên đá ‘bí ẩn’ trong bụng cá rún giá 20 tỷ khiến tình thân rạn nứt

Người chị chồng đến công an tố em dâu chiếm đoạt 2 viên đá “bí ẩn” trong bụng con cá rún. Công an đã mời các bên lên làm việc và hòa giải nhưng không thành.
Sáng 11/9, một lãnh đạo UBND xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau xác nhận: Công an xã này đã tiếp nhận nội dung trình báo của bà L.T.N.T. (49 tuổi, ngụ ấp Phong Điền, xã Phong Điền) tố em dâu chiếm đoạt 2 viên đá màu hồng được lấy ra từ bụng cá rún.

“Công an xã đã mời các bên lên làm việc và hòa giải nhưng không thành nên chuyển vụ việc về Công an huyện Trần Văn Thời. Viên đá trên là đá gì hay có giá trị như thế nào vẫn chưa xác định được”, vị này thông tin thêm.

Hai viên đá kỳ lạ trong bụng con cá rún.

Trước đó, bà T. đến Công an xã Phong Điền tố em dâu chiếm đoạt 2 viên đá màu hồng được lấy từ bụng con cá rún.

Theo bà T., bà được em trai ở thị trấn Sông Đốc gửi tặng con cá rún. Khi làm cá, người nhà bà T. phát hiện 2 viên đá màu nhạt rồi dần chuyển sang màu hồng trong bụng cá. Thấy hai viên đá lạ và đẹp nên bà T. gọi điện cho em trai đến lấy một viên về làm kỷ niệm.

Khi đến nhà bà T., người em trai đã mượn luôn viên đá còn lại mang về cho vợ xem. Tuy nhiên, sau đó người em dâu không trả lại, hứa hẹn lần lữa rồi thông báo bị mất.

Thấy vậy, bà T. đến công an trình báo. Vợ chồng bà T. cũng cho biết, theo những lời đồn đoán từ người dân ở thị trấn Sông Đốc, mỗi viên đá trên có giá trị khoảng 10 tỷ đồng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*