Công an truy tìm một “dân chơi” nức tiếng ở Pleiku

Thiện được biết đến là người kinh doanh các dòng xe máy thể thao với giá từ vài chục tới hàng trăm triệu đồng, có hẳn một cửa hàng “81 Sport” chuyên mua bán các loại xe này trên đường Lý Thái Tổ, TP.Pleiku, Gia Lai.
Đối tượng Thiện (Nguồn: facebook cá nhân)

Ngày 11/9, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đã phát lệnh truy tìm với Nguyễn Hữu Thiện (biệt danh Rum, SN 1992, trú tổ 2, phường Yên Đỗ, TP.Pleiku) để làm rõ hành vi làm giả giấy tờ của cơ quan, tổ chức.

Thiện được biết đến là người kinh doanh các dòng xe máy thể thao với giá từ vài chục tới hàng trăm triệu đồng, như: Suzuki RGX, Suzuki Satria, Yamaha Yaz, Honda Nova… Đối tượng này có hẳn một cửa hàng “81 Sport” chuyên mua bán các loại xe này trên đường Lý Thái Tổ, TP.Pleiku.

Trong quá trình kiểm tra các hồ sơ đăng ký xe, lực lượng Cảnh sát Giao thông phát hiện Thiện đã sử dụng các hợp đồng thanh lý xe máy giả để hợp thức hóa đăng ký cho các xe máy không rõ nguồn gốc mà mình đã mua với giá rẻ, sau đó bán lại cho khách hàng với giá cao để trục lợi.

Cảnh sát Giao thông đã chuyển hồ sơ đến Phòng Cảnh sát Hình sự thụ lý điều tra theo thẩm quyền, tuy nhiên, Thiện không có mặt ở nơi cư trú.

Thiện cùng một số xe máy của mình. Ảnh: Công an tỉnh Gia Lai cung cấp.

Bởi vậy, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an tỉnh đã ra quyết định truy tìm, đồng thời đề nghị Công an các địa phương và các đơn vị trực thuộc phối hợp truy tìm Nguyễn Hữu Thiện.

Qua tìm hiểu của phóng viên, trên facebook cá nhân “Ruby Rum” có những thông tin về việc buôn bán các dòng xe gắn máy với giá trị cao. Ở TP.Pleiku Thiện được xem như một “dân chơi” có tiếng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*