Làm “chuyện ấy” trong phòng tắm của nhà nghỉ, cặp đôi phát hoảng khi kiểm tra máy báo khói trên trần nhà

Sau khi “ân ái” trong phòng tắm, cặp đôi nằm lên giường nghỉ ngơi mới phát hiện máy báo khói trên trần nhà hết sức bất thường.
Mới đây, một cặp đôi người Mỹ đã đệ đơn kiện người chủ nhà nghỉ mà họ từng thuê về tội quay lén bất hợp pháp. Cặp đôi tin rằng người chủ nhà trọ này đã cố tình lắp đặt nhiều máy quay lén để ghi lại những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của khách hàng với mục đích xấu.

Theo tài liệu của tòa án, vào tháng 8/2022, vợ chồng cô Kayelee Gates và anh Christian Capraro đã đi từ bang Texas đến bang Maryland để nghỉ dưỡng. Họ đã thuê một căn nhà nghỉ của chủ nhà Christoper Goisse thông qua ứng dụng đặt phòng nổi tiếng Airbnb.

Sau khi nhận phòng, cô Kayelee và anh Christian đã cùng nhau đi tắm và có quan hệ tình dục trong phòng tắm. Sau đó, cặp vợ chồng ra ngoài, nằm lên giường nghỉ ngơi và xem TV. Lúc này, cô Kayelee và anh Christian mới nhìn lên trần nhà và phát hiện chiếc máy báo khói trông rất bất thường. Thông thường, một căn phòng chỉ cần một chiếc máy báo khói nhưng ở đây lại có tận 2 cái, hơn nữa vị trí lắp đặt trông cũng rất đáng ngờ.

Vợ chồng cô Kayelee Gates và anh Christian Capraro

Cô Kayelee và anh Christian quyết định kiểm tra kỹ càng thì phát hiện sự thật sốc. Trên thực tế, đó là máy quay lén được lắp đặt tinh vi, ngụy trang như một thiết bị báo khói. Cặp đôi tiếp tục phát hiện một máy quay lén khác trong nhà tắm, nơi họ vừa “ân ái”. Quá sốc và sợ hãi, cặp vợ chồng đã lập tức đổi sang nhà nghỉ khác, đồng thời thông báo sự việc với cảnh sát.

“Tôi đã khóc rất nhiều. Bất cứ khi nào nghĩ về chuyện đó, trái tim tôi lại đập rất nặng nề. Tôi vô cùng run sợ khi nghĩ đến việc mình đã bị quay lén”, cô Kayelee chia sẻ. Cả cô và chồng đều bị rối loạn cảm xúc, cảm thấy xấu hổ, ê chề và mất phẩm giá.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã tới nơi và điều tra, lục soát. Họ đã phát hiện thêm một máy quay lén nữa được ngụy trang thành máy báo khói ở tầng hầm của khu nhà, nơi một vị khách khác đang ở.

Cô Kayelee và anh Christian đã hết sức phẫn nộ khi biết sự thật này. Họ quyết định đệ đơn kiện người sở hữu ngôi nhà là Christoper Goisse với cáo buộc quay lén, xâm phạm quyền riêng tư bất hợp pháp và đòi bồi thường 75.000 USD (hơn 1,7 tỷ đồng).

Luật sư Dan Whitney đã bày tỏ sự quan ngại về vấn đề mà vợ chồng cô Kayelee và anh Christian đang gặp phải, bởi không ai chắc chắn được việc những hình ảnh trong camera quay lén có bị gửi cho người khác hoặc bị phát tán lên internet hay không.

Đáp lại những cáo buộc này, người chủ nhà Christoper Goisse phủ nhận mọi hành vi sai trái. Anh ta nhấn mạnh rằng mình không lắp camera quay lén, thậm chí còn phản bác rằng có thể chính những vị khách tới đây thuê nhà đã lắp đặt nó mà anh ta không hề biết gì. Christoper Goisse cũng gây cản trở quá trình điều tra của cảnh sát khi từ chối cho khám xét một căn phòng khác trong nhà. Hiện nay, vụ việc vẫn đang trong quá trình tố tụng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*