Hotgirl Hà Tĩnh bị tố dan díu với chồng người khác, ngang nhiên gửi ảnh đi nhà nghỉ thách thức người vợ

Hotgirl Hà Tĩnh còn thách thức chính thất ngay trên trang cá nhân, tự phán xét chính thất “vừa lùn vừa xấu” nên không giữ được chồng.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền chuyện hotgirl nổi tiếng Hà Tĩnh bị tố cặp với người đã có gia đình, ngang nhiên gửi ảnh đi nhà nghỉ cho chị vợ xem gây xôn xao. Theo đó, tài khoản Facebook H.G – một người quen của chị vợ đã chia sẻ đoạn trò chuyện giữa chị vợ tên L và hotgirl N.Q.

Ban đầu, N.Q gửi ảnh đi nhà nghỉ giữa mình và người đàn ông tên Đ – tức chồng của chị L cho chị L. Chị L không biết chuyện gì đang xảy ra nên chỉ trải lời bằng… dấu hỏi chấm. N.Q tiếp tục chụp đoạn trò chuyện với nhân tình rồi gửi cho chị L nhằm thách thức nhưng nhận lại cái kết: “Im mồm. Hoá ra bữa giờ (chồng ta) đi ngủ với gái”. Sau đó chị hỏi: “ai đấy? có chuyện gì vậy”.

Tài khoản Facebook H.G – một người quen của chị vợ đã chia sẻ đoạn trò chuyện giữa chị vợ tên L và hotgirl N.Q. (Ảnh chụp màn hình)

Xong xuôi, chị L im lặng, không có bất cứ động thái nào trước việc chồng có bồ, liên tục đi nhà nghỉ. Tuy nhiên hotgirl không chịu “thất thế”, tiếp tục nhắn tin tấn công chính thất bằng loạt lời nói vô văn hoá: “Mày thích gì nào? Ý mày là gì? Mày thích gì thì nói ra đi. Mày về dạy lại chồng mày đi. Mày không dạy được chồng, không giữ được chồng là việc của mày. Mày thử nhìn lại bản thân mày…”.

Thậm chí, hotgirl Hà Tĩnh còn thách thức chính thất ngay trên trang cá nhân. Cô này tự phán xét chính thất “vừa lùn vừa xấu” nên không giữ được chồng. Song hiện tại trang cá nhân đã khoá, dòng trạng thái “nói xấu” chính thất đã không thể tìm thấy.

Theo H.G, hiện tại gia đình và bạn bè đã biết mối quan hệ bất chính giữa Đ và hotgirl nổi tiếng cõi mạng. Thậm chí nhiều người khuyên anh chồng hãy chấm dứt, quay trở về bên vợ con. Song N.Q vẫn ngang nhiên chọc tức, liên tục thách thức và khủng bố chị L bằng loạt tin nhắn vô văn hoá. Vì thế chị mới quyết định nhờ bạn bè “bóc phốt” với hi vọng N.Q sẽ nhận ra hành động sai trái của bản thân mà dừng lại tất cả.

Ngay sau khi được đăng tải, bài “bóc phốt” trên đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ai cũng phẫn nộ với cách hành xử và thái độ của hotgirl N.Q, đồng thời hi vọng chính thất sớm giải quyết nhanh gọn chuyện gia đình để cặp đôi “gian phu dâm phụ” được đến với nhau.

Tài khoản M.N bức xúc: “Ôi giời ơi! Mình phải dịch mãi mới đọc hiểu những gì cô nàng hotgirl nhắn cho chính thất. Mình thấy trơ trẽn vô cùng, người ta đã không thèm trả lời tin nhắn còn cứ nhắn chọc tức, chê bai chị ấy không biết dạy chồng. Mình tin chắc rằng con giáp thứ 13 này sớm muộn cũng nhận quả báo”.

“Hài hước quá! Người ta đã chơi dơ, không thèm trả lời tin nhắn nữa mà cứ thách thức là sao nhỉ? Đã thế hotgirl này còn công khai xúc phạm chính thất trên trang cá nhân của mình nữa. Tôi hi vọng rằng chính thất sẽ làm rõ mọi chuyện, thậm chí có thể kiện tiểu tam ra toà để đòi lại công bằng và lời xin lỗi”, nickname N.T bình luận.

Thành viên B.L bày tỏ quan điểm: “Nếu mình là chính thất sẽ xử đẹp tiểu tam lẫn gã chồng tệ bạc kia. Hắn là người chồng mà chẳng hề quân tử một chút nào cả, nói xấu vợ với nhân tình rồi chê này chê kia. Còn tiểu tam dám gửi ảnh đi nhà nghỉ với chị vợ, sau đó nói xấu nhân tình của mình. Họ đúng là cặp đôi “mèo mả gà đồng”, xấu xa vô cùng”.

Hiện tại bài bóc phốt vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*