Giả nữ lẻn vào ký túc xá, chàng trai bị điện giật suýt chết

Lẻn vào ký túc xá nữ, khi chưa gặp mặt níu kéo được bạn gái, nam sinh viên này đã bị điện giật suýt chết, phải gọi cả cảnh sát và xe cứu thương đến giúp đỡ.
Sự việc hy hữu xảy ra tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch và Hàng không Tam Á ở Hải Nam, Trung Quốc. Để níu kéo tình cảm, một nam sinh viên cải trang thành nữ và đột nhập vào tầng 5 ký túc xá nữ.

Không ngờ, vì vụng trộm lén lút, khi chưa gặp mặt níu kéo được bạn gái, nam sinh viên đã bị điện giật, phải gọi cả cảnh sát và xe cứu thương đến giúp đỡ. Trong những hình ảnh được lan truyền, nam sinh viên được đội cứu hộ nhanh chóng khiêng ra ngoài, gây xôn xao.


Trường Cao đẳng Nghề Du lịch và Hàng không Tam Á, Hải Nam, sau đó xác nhận vụ việc, văn phòng hiệu trưởng phản hồi rằng địa điểm xảy ra vụ việc quả thực là ở ký túc xá của trường học. Sau khi vụ việc xảy ra, giáo viên trực ban và quản lý ký túc xá ngay lập tức gọi cảnh sát và cứu thương, may mắn không xảy ra sự việc đáng tiếc nhất.

Được biết, những người liên quan đến vụ việc hiện đang ở đồn cảnh sát, nhà trường cũng đang hết sức chú ý đến vụ việc nhưng chi tiết tổng thể của vụ việc vẫn cần được điều tra thêm, chờ thông báo chính thức từ phía cảnh sát.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng cảnh báo sinh viên toàn trường, phải tuân thủ quy định của nhà trường và ban quản lý ký túc xá, tuyệt đối không được có những hành vi tương tự, tránh để xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*