Độc lạ Bắc Giang: Cô dâu trang trí rạp cưới bằng 100 chùm vải thiều

Hình ảnh những chùm vải thiều tươi rói được dùng để trang trí rạp cưới khiến người xem thích thú.

Những đám cưới độc lạ từ phương tiện rước dâu cho đến cách trang trí rạp cưới luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Mới đây, loạt ảnh rạp cưới đẹp lung linh được trang trí từ hàng trăm chùm vải thiều tươi rói ở Bắc Giang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu về hàng nghìn lượt thích và bình luận quan tâm. Loạt ảnh được đăng tải kèm theo dòng chia sẻ: “Đám cưới đúng chuẩn Lục Ngạn – Bắc Giang. Cô dâu ở thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang trang trí 100 chùm vải tươi làm cổng rạp, dự kiến cưới xong sẽ tặng mỗi người chùm vải mang về làm quà”.

Cùng với hoa tươi, cô dâu dùng đặc sản của quê hương mình là vải thiều để trang trí cổng cưới. Những chùm vải thiều tươi ngon được thiết kế một cách tỉ mỉ thành hình chữ S – tượng trưng cho đất nước Việt Nam. Toàn bộ phần cổng cưới cũng được trang trí bởi những chùm vải chín mọng tạo nên khung cảnh đẹp mắt.

Dân mạng để lại rất nhiều bình luận cho ý tưởng độc lạ của cô dâu – chú rể Bắc Giang.

“Cổng cưới vải thiều đẹp chẳng thu kém gì cổng dừa hay cổng hoa tươi, lại mang dấu ấn quê hương. Ý tưởng đáng khen ngợi”, một nick name bình luận.

“Vừa nhìn đã biết đám cưới Bắc Giang vào đúng mùa vải thiều. Vừa cưới vừa quảng bá nông sản quê hương. Rất đẹp và ý nghĩa”, một nick name khác chia sẻ.

Được biết, đám cưới độc lạ là của cô dâu Trần Diệp Anh (sinh năm 2000) và chú rể Hoàng Đức Mạnh (sinh năm 1994, cùng quê Bắc Giang) tổ chức vào ngày 15/6.

Anh Tạ Văn An (sinh năm 1980, người thân của cô dâu) cho hay, loạt ảnh gây chú ý trên là ảnh rạp cưới nhà cô dâu. Cô dâu Diệp Anh vừa muốn đám cưới của mình có nét riêng biệt, vừa muốn truyền bá hình ảnh quê hương thông qua nông sản nên đã chọn vải thiều để trang trí cổng cưới.

“Chúng tôi thuê người ta làm khung sau đó tự tay chọn từng chùm vải thiều tươi ngon, chín mọng để xếp hình chữ S và trang trí cổng cưới. 100 chùm vải thiều tượng trưng cho lời chúc cô dâu – chú rể trăm năm hạnh phúc. Công đoạn thực hiện khá cầu kỳ nhưng ai cũng vui vẻ. Quan khách đến thấy chiếc cổng cưới đặc biệt cũng bất ngờ, thích thú và hào hứng “check-in”. Chúng tôi mong qua đám cưới này, hình ảnh vải thiều Lục Ngạn sẽ được biết đến nhiều hơn”, anh An chia sẻ.

Hiện, hình ảnh về “đám cưới vải” ở Bắc Giang vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*