Đi làm ca đêm về, chồng thấy phòng ngủ bất thường liền tra hỏi vợ

Người chồng liệu có quá đa nghi hay người vợ đã lén lút “cắm sừng” chồng mình?

Một người đàn ông giấu tên sau khi làm ca đêm trở về nhà thì phát hiện điều kỳ lạ ở vợ mình. Anh thấy vợ nằm mệt nhoài trên giường, khăn giấy vứt tứ tung dưới đất. Điều này khiến anh nảy sinh nghi ngờ vợ lén lút vụng trộm với người đàn ông khác trong lúc mình đi làm.

Được biết, mối quan hệ giữa 2 vợ chồng luôn trong tình trạng bất ổn vì người chồng hay ghen tuông. Đôi khi những điều bình thường nhất cũng trở nên khó chịu trong mắt người chồng. Cảm giác không được tin tưởng khiến người vợ cảm thấy cay đắng.

Hôm đó, người chồng đi làm ca đêm như thường lệ, khi trở về nhà vào buổi sáng thì nổi giận trước cảnh tượng trong phòng. Đặc biệt là khi nhìn thấy thái độ thờ ơ, dửng dưng của người vợ, anh liên tục đoán già đoán non. Lúc này, người vợ đang nằm trên giường, khăn giấy đã qua sử dụng vứt đầy dưới đất mặc dù thùng rác ở ngay bên cạnh. Anh cảm giác ai đó vội vã lau chùi khăn giấy rồi ném đi một cách tùy ý.

Nhìn vẻ mặt mệt mỏi của vợ cũng như bộ quần áo cô đang mặc, lại nhìn khăn giấy vứt lung tung, thậm chí còn nhìn kỹ thứ dính dính trên khăn giấy. Anh lập tức nghĩ tới cảnh vợ “cắm sừng” mình, liền lập tức tra hỏi.

Có thể do tâm trạng nóng nảy, mất bình tĩnh của người chồng khiến người vợ mất hết kiên nhẫn. Trước những câu tra hỏi lớn tiếng của chồng, người vợ không buồn trả lời, dù cô đã tìm mọi cách kìm chế bản thân trước sự tức giận của chồng. Cô khẳng định khăn giấy đó là dùng để lau nước mũi, cô bị cảm nên trong người rất mệt mỏi. Câu trả lời này với ông chồng chưa đủ tin cậy nên anh vẫn suy đoán lung tung không chịu buông tha cho vợ.

Trong suy nghĩ của người chồng, phụ nữ có thể lén lút vụng trộm trong lúc họ đi làm ca đêm. Nếu vợ bị cảm lạnh, tại sao cô lại không đắp chăn hay mặc bộ đồ ngủ thường ngày. Hơn nữa, gói khăn giấy thường ngày vẫn đặt trên bàn, giờ lại đặt trên giường. Tất cả những dấu hiệu bất thường này khiến anh càng thêm nghi ngờ vợ ngoại tình.

Không rõ liệu người vợ có ngoại tình hay không nhưng một khi lòng tin bị đánh mất, sự nghi ngờ dâng cao, mối quan hệ giữa 2 vợ chồng sẽ không thể cứu vãn được và khả năng cao sẽ tan vỡ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*