Đi xe tải trộm xe máy, kẻ gian bị người dân rượt đuổi gay cấn như phim hành động

Mới đây, đoạn clip ghi lại một vụ trộm manh động tại Bình Dương thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo camera an ninh nhà dân ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều 2/8.

Lúc này một người đàn ông đi xe máy vào một cửa hàng tạp hóa nằm trên đường DT747, đoạn qua phường Thạnh Phước (Tân Uyên, Bình Dương). Khi vào cửa hàng, người này quên không rút chìa khóa xe máy. Đúng lúc đó, một chiếc xe tải chạy ngang qua cửa hàng tạp hóa.

Thấy chìa khóa còn cắm trên xe máy, người ngồi ở ghế phụ ô tô tải liền lao xuống tiếp cận, tiếp đó nhảy lên xe máy, phóng đi. Phát hiện hành vi của kẻ xấu, chủ xe máy lao ra truy đuổi đồng thời hô hoán tìm sự trợ giúp của người dân xung quanh.


Sau đó, một toán người lao ra truy đuổi tên cướp. Chưa chạy được bao xa, gã trộm đã bị xô ngã. Hắn vứt xe máy lại chạy bộ rồi tìm cách lao lên xe tải của đồng bọn rồi tẩu thoát.

Sự việc sau đó được người dân trình báo cơ quan chức năng. Đến chiều 3/8, Công an phường Thạnh Phước, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã lập hồ sơ, truy xét nhóm đi xe tải trộm xe máy bị người dân truy đuổi trên đường.

Toàn bộ diễn biến sự việc được camera ghi lại.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*