Con gái Madonna bị chỉ trích vì liên tục khoe thân để… khởi nghiệp

Con gái ruột của Madonna – Lourdes Leon (26 tuổi) – vừa khỏa thân để chụp bộ ảnh quảng cáo cho một thương hiệu thời trang. Hiện tại, hướng đi trong sự nghiệp của Lourdes chưa có gì rõ ràng.
Trong bước đầu khởi nghiệp, Lourdes Leon theo đuổi phong cách sexy gợi cảm, nhiều khi ở mức độ gây sửng sốt. Lourdes đang thử sức với công việc của một người mẫu thời trang, vũ công và ca sĩ.

Các thành tựu trong công việc của Lourdes chưa có nhiều, cô cũng chưa cho thấy một hướng đi cụ thể và sắc nét, nhưng phong cách sexy táo bạo của cô là điều đã được biết tới trong những năm gần đây.


Những hình ảnh mới nhất của Lourdes Leon khi cô xuất hiện trong bộ ảnh quảng cáo cho một thương hiệu thời trang (Ảnh: Daily Mail).

Mới đây nhất, Lourdes được mời làm người mẫu quảng bá cho một thương hiệu thời trang. Bộ ảnh thời trang được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Carlota Guerrero.

Trong một bức ảnh, Lourdes gần như khỏa thân, những chiếc túi xách của thương hiệu thời trang được sắp đặt để trông như thể… một bộ bikini.

Trong một bức ảnh được chụp ở hậu trường, Lourdes cũng xuất hiện gần như khỏa thân, mái tóc dài của Lourdes giúp cô… bớt phô bày.

Trước những hình ảnh quá táo bạo của Lourdes Leon, cộng đồng mạng có những phản ứng trái chiều. Có không ít người cho rằng những bức ảnh quảng cáo thời trang gợi dục đã trở thành điều quá đỗi bình thường ở thời điểm hiện tại.


Nữ ca sĩ Madonna – mẹ của Lourdes Leon – cũng gây tranh cãi ở một số thời điểm vì phong cách mà bà theo đuổi khi thể hiện bản thân mình (Ảnh: Page Six).

Một cư dân mạng bình luận: “Ở thời của Madonna, những hình ảnh như thế này có thể xem là táo bạo và gây sốc, nhưng hiện giờ mọi sự đã khác rồi. Việc thực hiện những bộ ảnh sexy táo bạo không còn thực sự gây sửng sốt đối với công chúng nữa.

Thay vào đó, công chúng sẽ rất sửng sốt nếu con cái của một ngôi sao học hành tới nơi tới chốn và có một công việc rõ ràng, cụ thể, tạo ra những đóng góp thực tế cho xã hội, thay vì cởi đồ, chụp ảnh khoe thân, rồi nói đó là đẩy lùi giới hạn trong quan niệm của cộng đồng”.

Một cư dân mạng khác bình luận và cũng nhận được nhiều sự hưởng ứng: “Có lẽ cô ấy nên biết rằng để thu hút sự chú ý của công chúng, cô ấy còn có thể nỗ lực để là một nghệ sĩ trẻ đẳng cấp, duyên dáng. Vẻ đẹp của một phụ nữ gợi cảm một cách đẳng cấp ngày càng hiếm thấy trong giới showbiz hiện nay”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*