Đêm khuya vợ vẫn chưa về, chồng ra tận đường đợi, nào ngờ chứng kiến “kẻ thứ ba” đè lên vợ mình

Nhìn thấy cặp đôi say rượu đang ôm ấp nhau trên đường, người chồng không thể tin vào mắt mình khi nhận ra đó chính là vợ và tình nhân của cô ta.

Theo trang Sohu News đưa tin, anh Đinh, 33 tuổi, sống tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, đã kết hôn với cô Vũ từ 8 năm trước. Hai năm sau đám cưới, cặp đôi đã chào đón cô con gái đầu lòng. Sự xuất hiện của đứa con càng khiến gia đình thêm khăng khít, gắn bó.

Trước khi lấy vợ, anh Đinh chỉ là một công nhân bình thường trong một doanh nghiệp tư nhân, đồng lương khá thấp. Với sự ra đời của con gái, anh Đinh hiểu rằng mình không thể tiếp tục làm công việc thu nhập thấp này mãi được nên đã quyết định xin nghỉ, sau đó đi bán trái cây, còn cô Vũ vẫn tiếp tục làm việc trong công ty.

Do công việc buôn bán phải thường xuyên đi lại, anh Đinh ở nhà ít hơn ở ngoài, thời gian gặp vợ con ngày càng ít đi. Sự vắng mặt của anh Đinh khiến cô Vũ không tránh khỏi sự cô đơn, buồn chán. Thế nhưng, điều không ai ngờ được là cô Vũ lại ngoại tình với người đàn ông họ Trương, một kỹ thuật viên 50 tuổi làm việc cùng công ty với cô.

Tất cả các đồng nghiệp trong công ty đều biết cô Vũ là người phụ nữ đã có chồng. Vì thế, khi thấy mối quan hệ giữa cô Vũ với ông Trương thân thiết bất thường, nhiều tin đồn đã nổi lên. Không mất nhiều thời gian, anh Đinh cũng đã nghe được tin đồn này. Tuy nhiên, thay vì ghen tuông và trách móc, anh Đinh lại lựa chọn tha thứ cho cô Vũ bởi anh hiểu rằng bản thân chưa thể lo cho vợ con một cuộc sống đủ đầy, khiến vợ chán nản mà ngoại tình. Khi ấy, cô Vũ cũng hứa rằng sẽ cắt đứt tình cảm với ông Trương và quay về bên chồng.

Tuy nhiên, vào tối 24/5/2023 vừa qua, một sự việc đã xảy ra khiến anh Đinh lập tức đưa ra quyết định ly hôn.

Hôm đó, cô Vũ nói với anh Đinh rằng cô sẽ tăng ca nên khoảng 10h đêm mới về nhà. Anh Đinh ở nhà chờ vợ đến tận 11h đêm mà vẫn không thấy bóng dáng cô dâu, gọi điện thoại cũng không nghe máy. Lo lắng cho sự an toàn của vợ, anh Đinh đã ra tận cửa để chờ, nào ngờ lại chứng kiến một cảnh tượng nhức mắt.

Hóa ra tối hôm đó, cô Vũ không tăng ca mà đi ăn uống, nhậu nhẹt với ông Trương đến khuya. Khi về tới gần nhà, cô Vũ say rượu ngã ra đường, còn ông Trương cũng không kiểm soát được bản thân mà nằm ôm ấp lấy nhau ngay trên vỉa hè. Nhìn thấy cảnh này, anh Đinh không khỏi tức giận và phẫn nộ, hạ quyết tâm ly hôn vợ.

Ngày hôm sau, đợi cô Vũ tỉnh dậy, anh Đinh đã đưa cho cô tờ giấy ly hôn, bảo cô ký tên vào đó. Thật bất ngờ, cô Vũ cũng nhanh chóng đồng ý chuyện này. Thái độ của cô Vũ cho thấy cô đã cạn tình cạn nghĩa, đôi bên không còn lý do để duy trì cuộc hôn nhân này nữa nên càng khiến anh Đinh thêm quyết tâm chấm dứt hôn nhân.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*