Cộng đồng mạng ‘chấp tay lạy’ với trang phục dân tộc của Miss Universe Vietnam

Top 3 tác phẩm National Costume của Miss Universe Vietnam 2023 gặp nhiều ý kiến trái chiều.
Mới đây nhất, trang chủ của Miss Universe Vietnam đã công bố Top 3 tác phẩm National Costume của Miss Universe Vietnam 2023. Bên dưới bài đăng, ngoài những lời chúc mừng thì đã có không ít những phản hồi bất bình của fan sắc đẹp: “Pha này nữa thì chấp tay lạy, lạy thiệt”, “đơ luôn rồi”, “Ủa top 3 này chọn đại hả”,…


Những bình luận trái chiều về kết quả cuộc thi.

Nhiều người bày tỏ quan điểm của mình trực tiếp dưới bài đăng.
Được biết, chiến thắng thuộc về “Nàng Sen” của tác giả Ngô Thị Ngọc Mai. Tiếp theo đó giải Nhì của Nguyễn Mai Ánh Hồng với tác phẩm “Cánh Chim Tây Nguyên” và giải Ba là “Đoạn Nguyệt Sư Miêu” của Nguyễn Đức Lương.


Top 3 National Costume của Miss Universe Vietnam 2023.
Ngô Thị Ngọc Mai chia sẻ về tác phẩm của mình: “Thiết kế được lấy ý tưởng từ một loài hoa đặc trưng cho bản sắc văn hoá dân tộc của Việt Nam. Hoa sen – biểu tượng của khi phách bản sắc tâm hồn Việt”.

Theo đó, tác phẩm “Cánh Chim Tây Nguyên” cũng được tác giả mang đến cuộc thi nhằm: “gìn giữ những nét đẹp bản sắc của văn hoá, thiên nhiên và con người Tây nguyên”. Còn thiết kế “Đoạn Nguyệt Sư Miêu” chính là đoạn khúc “Sư Tử Chơi Trăng” đặc trưng và đầy tính nghệ thuật dân tộc – đây cũng là tác phẩm có lượt tương tác cao nhất trong top 10 tác phẩm dự thi trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam.


Bùi Quỳnh Hoa – Tân Miss Universe Vietnam 2023.
Cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa. Vì thế sắp tới đây, hẳn rằng người hâm mộ rất mong chờ hình ảnh cô khoắc lên mình bộ trang phục dân tộc chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế. Chúc cho Bùi Quỳnh Hoa đạt được kết quả tốt, đem chiếc vương miệng danh giá về cho cộng đồng fan sắc đẹp Việt.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*