Bắt quả tang nhiều nữ nhân viên công ty chăm sóc sức khoẻ y học cổ truyền ‘tắm tiên’ với các quý ông

Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã lập hồ sơ bàn giao cho UBND phường 11, quận Bình Thạnh xử lý theo quy định đối với Công ty y học cổ truyền chăm sóc sức khỏe Hồng Ngọc. Đồng thời ra quyết định xử phạt hành chính các cá nhân có hành vi khiêu dâm, kích dục.

Thông tin trên PLO, tổ phòng chống tội phạm Công an quận Bình Thạnh đã phối hợp với Công an phường 11 và tổ kiểm tra liên ngành văn hóa, xã hội UBND phường 11 kiểm tra hành chính cơ sở massage, xông hơi, xoa bóp Hồng Ngọc trên đường Nguyễn Văn Đậu.

Thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện có 4 phòng VIP đang hoạt động với 4 nhân viên nữ và 4 khách nam.

Theo Tuổi Trẻ Online, tại phòng VIP 1 nhân viên nữ và khách đang nói chuyện với nhau nhưng không mặc quần áo. Tại phòng VIP 4 và VIP 5, tổ kiểm tra phát hiện nhân viên massage nữ đang có hành vi kích dục cho khách.

Công an đã mời Đỗ Văn T. (quản lý của cơ sở) và nhiều người có liên quan về trụ sở để làm việc.

Thông tin trên VietNamNet, cơ quan chức năng đã làm rõ, khi khách vào cơ sở massage Hồng Ngọc, được nữ nhân viên khoả thân “tắm tiên” cùng và có hành vi kích dục.

Mức giá dịch vụ tại đây từ 300 ngàn đồng đến 1,4 triệu đồng cho khách lựa chọn. Theo quy định của cơ sở, khách phải “boa” cho nữ nhân viên bằng với mức giá vé.

Đáng nói, Công ty TNHH chăm sóc sức khoẻ y học cổ truyền Hồng Ngọc đang bị UBND quận Bình Thạnh có quyết định tạm đình chỉ hoạt động vì các vi phạm về PCCC.

Tuy nhiên, cơ sở này vẫn ngang nhiên hoạt động, thậm chí công khai khuyến mãi để thu hút khách thì bị cảnh sát ập vào kiểm tra, phát hiện.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*