Cô gái trèo lên cột điện cao thế 45m ngồi vì giận bạn trai khiến cả vùng căng thẳng nháo nhác

Khi trong mối quan hệ tình cảm, việc xảy ra xung đột và cãi vã là điều phổ biến, tuy nhiên, hành động đặc biệt của một cặp đôi trong tình huống dưới đây thực sự hiếm thấy và vượt quá giới hạn thông thường.

Truyền thông địa phương đã đưa tin về một sự việc xảy ra tại huyện Gaurela Pendra Marwahi, thuộc bang Chhattisgarh, Ấn Độ. Một cô gái đã leo lên đỉnh cột điện cao thế, cao tới 45 mét, và ngồi trên đó chỉ vì cãi nhau với bạn trai.

Đoạn video được một nhân chứng quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội Twitter ghi lại cảnh tượng nguy hiểm khi một cô gái ngồi bên trên đỉnh cột điện cao thế. Hành động này đầy nguy hiểm không chỉ vì độ cao mà còn do khả năng dẫn điện của cột. Lý do mà cô gái này đã thực hiện hành động này là vì cãi nhau với bạn trai của mình.

Đáng chú ý, người bạn trai cũng đã leo lên cột điện cao thế để cùng thuyết phục cô gái xuống. Sự việc này khiến mọi người trong làng cảm thấy bất an và lo lắng. Tình huống trở nên nguy hiểm đến mức không ai dám tiếp cận, và cuối cùng cảnh sát đã phải can thiệp để giúp đỡ. Gia đình của cặp đôi cũng đã được thông báo về tình hình.

Khoảng 30 phút sau đó, cảnh sát địa phương đã tới hiện trường và bắt đầu cuộc thương lượng để thuyết phục cặp đôi xuống. Cuộc trò chuyện căng thẳng đã diễn ra, và cô gái trở nên rất quẫn trí và không muốn lắng nghe bất kỳ ai, kể cả bạn trai. Mất một thời gian dài, cô gái mới dừng lại và cuộc hội thoại thành công đã giúp cảnh sát đưa cả hai xuống mà không gặp nguy hiểm về tính mạng.

Theo thông tin từ India Today, cô gái trong sự việc này có tên là Anita Bhaina, và cô đã có mối quan hệ hơn một năm với Mukesh, người sống tại làng láng giềng. Mối quan hệ của cặp đôi đã rất sâu sắc, nhưng trong một lần cãi nhau, cả hai đã có một cuộc xung đột lớn. Anita Bhaina cho rằng bạn trai không tôn trọng và yêu thương cô nữa, vì vậy cô quyết định thực hiện hành động nguy hiểm này với ý định tự tử.

Năm 2021, đã có một số vụ việc tương tự xảy ra tại Ấn Độ. Tại thành phố Barddhaman, bang Tây Bengal, một người đàn ông đã leo lên cột điện cao thế sau khi bị một phụ nữ từ chối lời cầu hôn. Tại bang Chhattisgarh, một phụ nữ cũng đã thực hiện hành động tương tự vì không chịu được bạo hành từ gia đình chồng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*