Clip thầy giáo liên tục ‘động chạm’ học viên nữ trong lúc dạy lái xe khiến dân tình bức xúc

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một thầy giáo liên tục có hành vi đụng chạm học viên nữ trong lúc dạy lái xe đuợc chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao.
Theo chia sẻ của tài khoản K.H., ngay trong buổi đầu đi học lái xe ở Hải Phòng chị đã chứng kiến những hành động đụng chạm của thầy giáo kèm theo băn khoăn “có phải thầy giáo để tay vào đùi, để tay trước ngực dạy mới chuẩn bài phải không”.


Có thể thấy, trong lúc một nữ học viên đang ngồi ghế lái điều khiển vô lăng tập lái, thì nam giáo viên ngồi bên cạnh liên tục nhắc nhở hướng dẫn nhấn ga, phanh xe, chú ý quan sát xung quanh.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu trong quá trình hướng dẫn, thầy giáo không liên tục đặt tay lên đùi học viên. Lúc cần de xe hay phanh gấp, thầy giáo lại dùng tay lay đùi nữ sinh để ra hiệu.


Thậm chí, thỉnh thoảng, nam giáo viên dê xồm này còn nâng tay chạm vào ngực của học viên. Hay mỗi lần chỉnh vô lăng thì lại vừa nói vừa cố tình chạm vào tay nữ học viên.

Toàn bộ quá trình dạy học bằng tay này đã được một nữ học viên khác ngồi ghế sau vừa quan sát, vừa quay lại sự việc. Ngay sau khi đăng tải, nhiều người lên tiếng chỉ trích và lên án hành động thiếu tế nhị của nam giáo viên nói trên.

Hiện tài khoản K.H. hiện đã gỡ bỏ bài viết trên trang cá nhân. Tuy nhiên, một số tài khoản khác đã lưu lại clip và đăng lại lên trên một số diễn đàn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*