Clip khối đá khổng lồ từ trên vách núi rơi đè trúng “xế hộp” chở 4 người

Hình ảnh trích xuất từ camera hành trình xe phía sau cho thấy, ô tô Everest chở 4 người di chuyển qua đoạn đường có dấu hiệu sạt lở thì khối đất đá khổng lồ từ trên vách núi rơi xuống, đè, đập vào đầu và bên phải xe.

Vụ tai nạn xảy ra tại Km128+750, đèo Thung Khe trên Quốc lộ 6, thuộc xã Tòng Đậu (huyện Mai Châu, Hoà Bình) vào sáng nay 4/8 may mắn không để lại hậu quả nghiêm trọng về người. Lãnh đạo UBND xã thuộc xã Tòng Đậu (huyện Mai Châu, Hoà Bình) cho biết vụ tai nạn khiến 4 người trên ô tô bị thương nhẹ, không huy hiểm tới tính mạng.

Trong khi đó, thượng tá Nguyễn Quang Huy – Trưởng phòng CSGT (Công an tỉnh Hoà Bình) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử một tổ công tác tiếp cận hiện trường, phân luồng, dọn đất đá, đảm bảo giao thông trên tuyến. Hiện tại, các phương tiện đã có thể lưu thông theo cả 2 chiều.

Vị này cũng khuyến cáo thêm, khu vực đèo Thung Khe có mưa, sương mù và đường trơn trượt, sạt lở nên các phương tiện lưu thông trên tuyến cần để ý phòng ngừa, chú ý tốc độ khi lưu thông qua khu vực trong thời tiết mưa gió.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*