Chú rể τᴜng cliρ nóng của cô dâᴜ và anh rể giữa hôn lễ

Trong một đám cưới ở Trung Quốc, chú rể đã cho phát một video khiến ai cũng phải sững sờ. Theo đó, cô dâu trong video đã ngoại tình với anh rể của chồng sắp cưới thậm chí còn âu yếm nhau trong chính căn phòng mà cô dâu chú rể vừa mới mua.

Được biết, cô dâu và chú rể đã quen biết và yêu nhau trong vòng 2 năm rồi mới đi đến quyết định kết hôm. Chàng rể này cũng đã chuẩn bị tiền sính lễ 188 nghìn NDT (khoảng 623 triệu VND) và một căn chung cư. Đau đớn thay, ngay sau đó, anh phát hiện vợ chưa cưới đã ngoại tình với chính anh rể của mình. Chưa kể rằng chị gái của anh còn đang mang thai 6 tháng. Điều này khiến anh càng vô cùng căm phẫn.


Sau khi biết được mối quan hệ này, chú rể đã cố nhẫn nhịn tìm kiếm thêm bằng chứng. Anh đã lắp camera kín trong nhà và đã thu được rất nhiều hình ảnh và video ngoại tình của vợ chưa cưới và anh rể. Từ đây, anh đã lên một kế hoạch trả thù chi tiết. Để hai kẻ phản bội mất mặt trước toàn thể người thân và bạn bè, anh đã quyết định cho chiếu đoạn video ân ái dài gần 2 phút 30 giây ngay trong đám cưới của mình.

Vào đúng giây phút cô dâu chú rể bước lên sân khấu, đoạn video ân ái của cô dâu đã được chiếu lên màn hình to.

Sau khi phá tan hôn lễ của mình, chú rể đã đâm đơn kiện cô dâu ra tòa, không để vợ chưa cưới có được phần nào trong căn nhà và những tài sản khác. Tất nhiên, người thân trong nhà đều sốc với chuyện này, nhiều người rơi nước mắt và người chị gái thậm chí đã lên kế hoạch đi phá thai.

Về phía cô dâu, cô cũng lên tiếng tố cáo chồng chưa cưới đã nhiều lần bạo hành cô nhưng đều xin lỗi ngay sau đó. Chính vì buồn phiền lại gặp ngay anh rể của bạn trai đã đến hòa giải và an ủi cô. Điều này khiến cả hai phát sinh tình cảm không đúng đắn.

Đoạn video cô dâu phản ứng mạnh trong lễ cưới cũng như đoạn video ngoại tình hiện đang được cộng đồng mạng lan truyền với một tốc độ chóng mặt. Đa số mọi người đứng về phía chú rể và e ngại anh sẽ phải đối mặt với pháp luật

Nhiều người chia sẻ sự hả hê cùng chú rể nhưng nhiều người cũng e ngại anh sẽ phải đối mặt với pháp luật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*