Chồng đâm chết kẻ sàm sỡ vợ

Nguyễn Hoàng Ngọc, 43 tuổi, bị tuyên án 5 năm tù vì đâm chết kẻ nhiều lần sàm sỡ vợ.

Ngày 3/8, Ngọc bị TAND tỉnh Long An tuyên phạm tội Giết người, phải bồi thường thêm cho gia đình bị hại 80 triệu đồng.

Theo HĐXX, bị cáo phạm tội khi tinh thần bị kích động mạnh do hành vi trái pháp luật của bị hại; có nhiều tình tiết giảm nhẹ như đầu thú, khắc phục một phần thiệt hại, chủ động bồi thường cho gia đình bị hại 160 triệu đồng. Do đó, toà áp dụng hình phạt dưới mức thấp nhất của khung hình phạt cho bị cáo.


Nguyễn Hoàng Ngọc tại tòa. Ảnh: Hoàng Nam

Theo cáo buộc, gần 2 tháng trước Ngọc cùng vợ đến nhà cậu ruột ở huyện Thủ Thừa chơi, trong tiệc rượu có người anh họ của vợ tham gia. Vợ Ngọc uống say nên vào phòng cậu nghỉ trước.

Đến tối, Ngọc phát hiện anh họ đang sàm sỡ vợ (chị này say không biết gì) nên dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu anh ta, đuổi đi. Tuy nhiên, người này quay lại tiếp tục thực hiện hành vi như trước. Ngọc tức giận chửi mắng, bỏ ra ngoài uống rượu, sau đó bật đèn phòng vợ để canh chừng.

Một lúc sau Ngọc thấy đèn tắt, chạy vào xem thì phát hiện gã kia có ý định xâm hại vợ nên lao vào đánh. Bị người này dùng ghế gỗ phang, Ngọc chạy xuống bếp lấy dao lên tấn công nhưng không trúng.

Tiếp tục bị anh họ của vợ đuổi đánh, Ngọc bỏ chạy ra vườn thì vấp ngã. Bị người kia xông đến đánh, Ngọc cầm dao quơ liên tục, đâm trúng đối thủ.

Gây án xong, Ngọc vứt dao, lấy xe chạy ra công viên ngồi, đến sáng hôm sau ra đầu thú. Người anh họ được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*