Chi tiết lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 kéo dài 4 ngày mới nhất

Chi tiết lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 kéo dài 4 ngày liên tục là thông tin nhiều người dân quân tâm để lên kế hoạch nghỉ ngơi, vui chơi.
Thông tin mới nhất về chi tiết lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm 2023, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội vừa cho biết, theo hướng dẫn tại Công văn 8056/VPCP-KGVX của Văn phòng Chính phủ, dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm 2023, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sẽ nghỉ 4 ngày liên tục, từ thứ sáu (ngày 1/9) đến hết thứ hai (ngày 4/9).

Đợt nghỉ dài ngày này bao gồm 2 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và 1 ngày nghỉ hằng tuần, 1 ngày nghỉ bù ngày nghỉ hằng tuần theo quy định của Bộ luật Lao động.

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm 2023 kéo dài 4 ngày liên tục. (Ảnh minh họa).

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề nghị các cơ quan, đơn vị bố trí, sắp xếp các bộ phận làm việc hợp lý để giải quyết công việc liên tục, bảo đảm tốt công tác phục vụ tổ chức, nhân dân trong thời gian nghỉ Quốc khánh 2/9 năm 2023.

Đối với người lao động không phải là công chức, viên chức, người sử dụng lao động quyết định lựa chọn phương án nghỉ lễ Quốc khánh năm 2023.

Theo đó, người lao động được nghỉ thứ bảy ngày 2/9, và lựa chọn 1 trong 2 ngày: thứ sáu ngày 1/9 hoặc chủ nhật ngày 3/9.

Nếu ngày nghỉ hằng tuần trùng với ngày nghỉ lễ, tết, người lao động được nghỉ bù ngày nghỉ hằng tuần vào ngày làm việc kế tiếp theo quy định của Bộ luật Lao động.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*