Cặp đôi chuyên dụ các cô gái đồng hương đi bán dâm

Thấy nhiều cô gái trẻ đồng hương có nhu cầu xuống Thủ đô tìm việc, Lò Thị Hà bàn với người yêu lập đường dây chuyên dụ dỗ, chăn dắt các cô gái này đi bán dâm.

Khoảng 1h đêm 6/6, trong khi đi tuần tra đêm, tổ công tác Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội phát hiện đôi nam nữ chở nhau bằng xe máy có biểu hiện nghi vấn, đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra xác định, nam thanh niên điều khiển xe là Nguyễn Văn Cảnh (SN 2001, trú tại Phú Thịnh, Kim Động, Hưng Yên), còn thiếu nữ ngồi phía sau xe là gái bán dâm, đang được Cảnh chở đi tiếp khách.

Quá trình điều tra, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Lò Thị Hà (SN 2002, trú tại Mường Phăng, TP Điện Biên, tỉnh Điện Biên) là người yêu của Cảnh.

Qua đấu tranh, Cơ quan Công an xác định, Lò Thị Hà và Nguyễn Văn Cảnh yêu nhau. Thời gian gần đây, nắm bắt được việc một số cô gái trẻ cùng quê của Hà có nhu cầu xuống Hà Nội tìm việc làm, nên đối tượng Hà đã rủ người yêu dụ dỗ các thiếu nữ đồng hương này đi bán dâm.

Cảnh có nhiệm vụ tìm khách, còn Hà sẽ chịu trách nhiệm quản lý, thỏa thuận trực tiếp với gái bán dâm. Khi khách có nhu cầu, Cảnh sẽ đưa gái bán dâm đến địa điểm đã hẹn trước và cầm tiền của khách mua dâm. Sau khi nhận tiền, Cảnh sẽ cắt lại 30% – 35% số tiền phí môi giới.

Hiện, Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*