Bắt giữ 16 đối tượng trong vụ tấn công trụ sở Công an xã ở Đắk Lắk

Lực lượng chức năng đã bắt giữ 16 đối tượng, giải cứu hai con tin liên quan vụ nổ súng vào trụ sở công an ở Đắk Lắk.

Các lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ 16 đối tượng có liên quan đến vụ việc xảy ra tại huyện Cư Kuin, đồng thời giải thoát 2 công dân bị bắt làm con tin, công dân thứ ba tự giải thoát.

Theo Trung tướng Tô Ân Xô, Người Phát ngôn Bộ Công an, tính đến 16 giờ 30 phút ngày 11/6, các lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ 16 đối tượng có liên quan đến vụ việc xảy ra tại huyện Cư Kuin sáng sớm cùng ngày.

Lực lượng chức năng cũng đã giải thoát 2 công dân bị bắt làm con tin, công dân thứ 3 tự giải thoát. Như vậy đến nay không còn ai bị bắt làm con tin.

Các đơn vị chức năng đang tiếp tục quyết liệt truy bắt số đối tượng còn lại.

Trước đó, theo báo cáo của Công an tỉnh Đắk Lắk, sáng sớm 11/6, tại địa bàn huyện Cư Kuin đã xảy ra vụ việc một nhóm người chưa xác định danh tính dùng súng tấn công trụ sở Công an xã Ea Tiêu và Ea Ktur làm chết, bị thương một số công an xã, cán bộ xã, người dân…

Hiện nay, Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, các đơn vị nghiệp vụ triển khai vây bắt nhóm đối tượng nêu trên.

Bộ Công an đề nghị bà con huyện Cư Kuin và các địa bàn lân cận bình tĩnh, không hoang mang, thực hiện theo yêu cầu của chính quyền cơ sở, lực lượng chức năng. Nếu ai có thông tin liên quan đến nhóm đối tượng trên đề nghị cung cấp ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất.

Người Phát ngôn Bộ Công an khuyến cáo các cơ quan truyền thông cần kiểm chứng thông tin trước khi đăng tải để đảm bảo thông tin đúng sự thật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*