170 công nhân tại dự án xây dựng được test nhanh ma túy trong đêm

Tiến hành xét nghiệm nhanh ma túy tại lán công nhân của công trường Dự án Trung tâm thương mại – Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ICON40 (chủ đầu tư Bim Group), lực lượng chức năng phát hiện 5/170 công nhân dương tính ma túy
Ngày 14-10, thông tin từ Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho hay vừa tiến hành xét nghiệm nhanh ma túy tại lán công nhân của công trường một dự án xây dựng trên địa bàn phường Hùng Thắng và phát hiện 5 người dương tính với chất ma túy.

Công an TP Hạ Long tiến hành xét nghiệm nhanh ma tuý tại lán công nhân.

Theo đó, tối 13-10, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Hạ Long phối hợp với Công an phường Hùng Thắng đã tiến hành xét nghiệm nhanh ma túy tại lán công nhân của công trường Dự án Trung tâm thương mại – Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ICON40 (chủ đầu tư Bim Group).

Kết quả xét nghiệm, lực lượng chức năng đã phát hiện 5/170 công nhân dương tính ma túy. Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm, Công an phường Hùng Thắng đã lập hồ sơ quản lý người sử dụng ma túy với 3 người, lập hồ sơ đưa đi cai nghiện bắt buộc 2 người.

Việc tổ chức xét nghiệm nhanh đối với lán trại công nhân này nằm trong kế hoạch của công an Quảng Ninh từng bước kiềm chế tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh, hạn chế đến mức thấp nhất hậu quả tác hại do ma túy gây ra.

Trong thời gian tới, các lực lượng chức năng của TP Hạ Long sẽ tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, xét nghiệm nhanh tới các doanh nghiệp đang triển khai các dự án trên địa bàn có đông lực lượng công nhân tạm trú để phát hiện và loại trừ các đối tượng có biểu hiện nghi và dương tính với ma túy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*