Xuất hiện clip Phạm Như Phương phát ngôn thách thức

Phía Phạm Như Phương vẫn chưa có bất cứ chia sẻ chính thức nào về những ồn ào gần đây.
Phạm Như Phương (sinh năm 2003, Hà Nội) là nhân vật nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng thời gian vừa qua. Sau những ồn ào đời tư, cựu VĐV thể dục dụng cụ (TDDC) tiếp tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi chia sẻ những bức tranh có chứa hình vẽ phản cảm trong nhóm chat với fan.

Mọi chuyện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi vào chiều 11/6, một đoạn clip Phạm Như Phương thách thức cư dân mạng được lan truyền. Trong khoảnh khắc này, cô nàng xưng “mày – tao”, có thái độ bất chấp và dùng những từ ngữ nhạy cảm.


Phạm Như Phương trong clip thách thức đang được lan truyền

Theo tìm hiểu, đoạn livestream đang lan truyền gây bức xúc của Phạm Như Phương đã xuất hiện từ trước, song hiện tại đang được chia sẻ lại và dấy lên làn sóng phản đối dữ dội.

Clip trên xuất hiện vào đúng thời điểm Phạm Như Phương đang vướng vào 1 rắc rối liên quan đến quan điểm chính trị.

Cụ thể vào ngày 10/6, MXH lan truyền hình ảnh group chat riêng tư của Phạm Như Phương và fan, trong đó, cô khoe những bức tranh do em họ của bạn trai vẽ có chứa nội dung phản cảm, hình ảnh quốc kỳ không nguyên vẹn.

Chủ của những bức tranh đã lên tiếng xin lỗi, cho biết đây chỉ là góc nhìn riêng và luôn trân trọng giá trị truyền thống Việt Nam. Tuy nhiên điều này không xoa dịu dư luận. Mặt khác, netizen đòi Phạm Như Phương giải thích vì cô là một VĐV quốc gia, đã tham gia nhiều giải đấu và tự hào khoác lên mình lá cờ Tổ quốc, lại lan truyền nội dung này.


Phía Phạm Như Phương chưa có bất cứ chia sẻ chính thức nào về loạt ồn ào.

Phạm Như Phương vốn là một VĐV TDDC nổi tiếng của Việt Nam. Cô bắt đầu tập luyện môn thể thao này từ năm 7 tuổi, giành được nhiều HCV trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó Như Phương cũng gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, phong cách thời trang cá tính và hình thể săn chắc, được mệnh danh là hot girl TDDC.


Phạm Như Phương khi còn là VĐV TDDC

Năm 2023, Phạm Như Phương chính thức giải nghệ ở tuổi 20. Hiện tại Như Phương đang dành 2 năm để nghỉ ngơi sau nhiều năm thi đấu và tập luyện. Tuy nhiên cô không nghỉ hoàn toàn mà vẫn hoạt động trên MXH như một KOL với kênh TikTok 1,3 triệu người theo dõi. Hiện tại Như Phương mới từ Mỹ về Việt Nam và có những buổi gặp mặt, đi chơi chung với một số TikToker khác.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*