Xôn xao clip người đàn ông nhìn dưới váy cô gái trên phố Phan Đình Phùng, chính quyền nói gì?

Sau clip người đàn ông có hành động khiếm nhã trên phố Phan Đình Phùng, phường Quán Thánh (quận Ba Đình, Hà Nội) đã phân công lực lượng túc trực tại phố này để đảm bảo an ninh trật tự.
Ngày 21/8, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin clip kèm hình ảnh cảnh báo một người đàn ông có hành động biến thái trên phố Phan Đình Phùng, phường Quán Thánh, (quận Ba Đình, Hà Nội).

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Hôm qua (20/8), mình có đi chụp ảnh tại phố Phan Đình Phùng. Trong lúc xếp hàng tới lượt chụp cùng xe hoa, mình nhìn thấy một người đàn ông khả nghi nên đã để ý tới ông ấy. Mình thấy ông này cứ nhìn hết cô gái này tới cô gái khác, mắt nhìn rất sợ.

Người đàn ông sau đó dựng xe máy sát xe hoa, ngồi xuống, nhìn phía dưới váy một cô gái bên cạnh. Vì đi 2 đứa con gái nên bọn mình rất sợ. Mình quay lại đoạn clip ngắn nhắc nhở mọi người cảnh giác, nếu gặp phải ông này tránh xa hoặc đuổi ông ấy đi. Không ngờ giữa chốn đông người, ông ấy lại có hành động biến thái như vậy”.

Thông tin trên đã thu hút hàng nghìn bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều lên án hành động của người đàn ông trên và tỏ ra sợ hãi.

Người này có hành động nhìn dưới váy cô gái đang chụp ảnh trên phố Phan Đình Phùng

Trước thông tin trên, lãnh đạo UBND quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được vụ việc. UBND phường Quán Thánh đã chỉ đạo công an phường xử lý.

Theo lãnh đạo quận Ba Đình, theo báo cáo từ UBND phường Quán Thánh, người đàn ông trong thông tin chia sẻ trên có vấn đề về thần kinh. Hiện phường đã chỉ đạo và phân công lực lượng túc trực tại phố Phan Đình Phùng để đảm bảo an ninh trật tự.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*